2.1 C
London
Thứ Ba, Tháng Một 9, 2024

Algorand (ALGO) ra mắt máy ảo để tăng khả năng phát triển hợp đồng thông minh

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nền tảng blockchain Algorand (ALGO) đã công bố ra mắt Algorand Virtual Machine (AVM). Đây là một bản nâng cấp giao thức. Nhằm tăng cường khả năng mở rộng ứng dụng phi tập trung cho các nhà phát triển và tổ chức. Hệ thống máy ảo cho phép hoàn tất giao dịch tức thì và duy trì sản lượng carbon âm.

Ngoài đổi mới này, AVM cũng cung cấp cho các kỹ sư lập trình công cụ để viết hợp đồng thông minh bằng Python hoặc Reach. Một định dạng tương tự ngôn ngữ lập trình Javascript.

Giám đốc Sản phẩm của Algorand Paul Riegle đã chia sẻ một số điều về việc nâng cấp này như sau:

“Nâng cấp AVM này cho phép phát triển những ứng dụng bằng hợp đồng thông minh phức tạp trong DeFi, thị trường NFT, web3 và hơn thế nữa. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tuyệt vời trong hệ sinh thái Algorand và mong muốn tiếp tục đà phát triển này”

Trước đó, vào đầu tháng 09 năm nay, Algorand Foundation đã khởi động một quỹ trị giá 150 triệu ALGO. Để tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái DeFi trên nền tảng. Ngoài ra, quỹ còn nhằm thúc đẩy tăng trưởng cho các ứng dụng tổng hợp và nền tảng NFT cũng như một số dự án cốt lõi khác. 

Tại thời điểm đưa tin , ALGO đang được giao dịch quanh mức giá 1,62 USD. Theo đó, quỹ của Algorand Foundation hiện có giá trị trên 240 triệu USD.

Owen Colegrove, người sáng lập Algofi – một nền tảng ngân hàng phi tập trung được xây dựng trên Algorand – cũng nhận xét như sau:

“AVM, cùng với hiệu suất cao hiện có của Algorand. Cho phép mở rộng quy mô ở một cấp độ hoàn toàn mới. Ngoài ra, thật dễ dàng để nhanh chóng lặp lại. Sắp xếp hợp lý và cải thiện sản phẩm của chúng tôi, trước tiên với giao thức cho vay và sau đó là với nhiều dịch vụ ngân hàng DeFi hơn.”

Rate this post
- Advertisement -spot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here