2.1 C
London
Thứ Ba, Tháng Một 9, 2024

Bored Ape Yacht Club chuẩn bị phát hành token vào Q1/2022

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã trả lời câu hỏi mà được cộng đồng đầu tư NFT của dự án này thắc mắc nhiều nhất trong thời gian qua: “Khi nào thì phát hành token?”

BAYC thừa nhận quá trình triển khai một token ERC-20 là vô cùng dễ dàng, song cái khó là làm sao để xây dựng một mô hình kinh tế hiệu quả xoay quanh đó, mang lại lợi ích cho cộng đồng. Những thử thách này, cộng với những yêu cầu khác như là công dụng, cơ chế quản trị, quyền lợi nắm giữ và độ phủ sóng của token, khiến việc xây dựng đồng tiền riêng cho Bored Ape Yacht Club không thể làm xong trong một sớm một chiều.

Tuy nhiên, dự án khẳng định đang hợp tác với các công ty khác trong lĩnh vực tiền mã hóa, bao gòm Fenwick West và Horizen Labs để giải quyết bài toán trên.

Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, Bored Ape Yacht Club tuyên bố token sẽ được ra mắt ngay trong quý 1 của năm 2022. BAYC cũng cảnh báo người dùng cảnh giác các âm mưu làm giả token của dự án, chỉ tin vào các thông báo chính thức bắt nguồn từ các kênh truyền thông của Bored Ape Yacht Club.

Khả năng cao phương thức phát hành sẽ là airdrop trực tiếp cho người nắm giữ NFT. BAYC nhờ vậy sẽ trở thành dự án NFT lớn tiếp theo phát hành token và airdrop cho người dùng.

Theo OpenSea, Bored Ape Yacht Club đang là bộ sưu tập NFT lớn thứ 3 tính theo khối lượng giao dịch, với số lượng nhà đầu tư là khoảng 5600 người. Giá sàn của mỗi NFT đang là 36.9 ETH.

Xếp hạng các dự án NFT thuần lớn nhất trên OpenSea
Xếp hạng các dự án NFT thuần lớn nhất trên OpenSea

Trước đó, như đã được Coin68 đưa tin, một dự án NFT nhận được rất nhiều sự chú ý khác là Loot Project cũng đã airdrop token AGLD cho người sở hữu NFT. Giá token này sau đó đã tăng chóng mặt theo chiều phát triển của dự án.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, cơn sốt đầu tư NFT thuần đã có dấu hiệu nguội lại, nhường sự chú ý cho các dự án game kết hợp NFT. Mặc dù vậy, một số dự án tiền mã hóa thuần lại đang bày tỏ tham vọng làm NFT để mở rộng hệ sinh thái, đương cử là Shiba Inu (SHIB), đồng tiền đã tăng gấp 4 lần giá trị trong tháng 10 này.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here