2.1 C
London
Thứ Ba, Tháng Một 9, 2024

CoinEx Smart Chain (CSC) lập quỹ đầu tư 5 triệu USD vào Metaverse

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

CoinEx lập quỹ đầu tư 5 triệu USD vào metaverse

CoinEx đã luôn theo sát những chuyển biến mới nhất về metaverse. Với tư cách là một đơn vị phát triển hệ sinh thái blockchain. Nhìn thấy được tiềm năng của nó, CoinEx Smart Chain (CSC) đã quyết định dành ra 5 triệu USD để làm quỹ thúc đẩy các dự án metaverse, ươm mầm cho các sáng kiến tiềm năng.

Tiêu chí tài trợ dự án:

–  Các dự án metaverse và NFT đã có thành phẩm: tài trợ 10.000 USD nếu chuyển sang CSC;

– Các dự án đã có whitepaper, website, tokenomics nhưng chưa triển khai: tài trợ 20.000 USD nếu ra mắt trên CSC;

– Các dự án đang ở giai đoạn lên ý tưởng: tài trợ 20.000 USD nếu ra mắt trên CSC;

– Các dự án được CSC đánh giá có tiềm năng cao: nhận đầu tư chiến lược 200.000 USD từ CSC.

Đăng ký nhận tài trợ từ CSC tại đây.

Metaverse là gì?

Metaverse là khái niệm chỉ thế giới ảo, là phương tiện để con người bức chân vào hiện thực kỹ thuật số. Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn đọc có thể đến với bài viết giải thích chi tiết của Doligo.

Nói một cách đơn giản, metaverse sẽ đưa các công nghệ tương lai từ ngoài đời thật vào thế giới ảo, cùng với đó là cuộc sống của con người. Trong không gian mới này, mọi người sẽ có thể tự do sở hữu nhiều nhân dạng và hình ảnh khác nhau, có thể tham gia giao dịch, gặp gỡ người khác, thậm chí là làm việc xuyên biên giới. Chính vì vậy, nhiều người kỳ vọng metaverse sẽ là một cuộc cách mạng số mới, thay đổi bộ mặt của Internet.

Metaverse – mảnh đất nóng cho hoạt động đầu tư

Đã có một khảo sát thú vị được tiến hành. Vào năm 2020, các dự án công nghệ vẫn tự định vị mình theo lĩnh vực công nghệ mà họ chuyên biệt vào, ví dụ như Game Online, VR/AR, Kết nối 5G, Blockchain, E-commerce, Mạng xã hội,… Sang đến 2021, tất cả chúng đều đã gọi mình là “Metaverse”.

Nhiều tập đoàn lớn cũng đã mạnh tay đầu tư vào metaverse trong năm nay. CEO Mark Zuckerberg của Facebook tuyên bố mạng xã hội của ông sẽ sớm chuyển mô hình sang một “metaverse” thật thụ. Microsoft thì phát triển các thiết bị phần cứng AR/VR như là kính HoloLens và đầu tư vào AltspaceVR. CEO Tencent Pony Ma thì tiết lộ đang xây dựng giải pháp Internet thực tế ảo.

Rate this post
- Advertisement -spot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here