Công ty tài sản mã hóa Bakkt sẽ được niêm yết trên NYSE

Công ty tài sản mã hóa Bakkt sẽ được niêm yết trên NYSE

Công ty tài sản mã hóa Bakkt Holdings đã hoàn tất việc sáp nhập với một công ty có tên là VPC Impact Acquisition Holdings và doanh nghiệp kết hợp này sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) đầu tuần này.

Vài tháng sau khi ban đầu vạch ra kế hoạch lên sàn chứng khoán, Bakkt đã bất ngờ xác nhận sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 10. Đây là có thể xem là cột mốc lịch sử tiếp theo của ngành tiền mã hóa khi chúng ta có một đại diện lớn tiếp theo vươn ra tầm châu lục.

Trong khi đó, các ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ là Valkyrie được “ngầm xác nhận” bởi Nasdaq và ProShares đã sẵn sàng ra mắt, giúp BTC chạm 63.000 USD và toàn bộ thị trường trở nên hưng phấn vào thời điểm hiện tại. Tin tức liên quan đến thỏa thuận mới nhất của Bakkt đến sau thông báo hợp tác gần đây của công ty với Google, để mang Google Pay đến người dùng tiền mã hóa. CEO Bakkt Gavin Michael nhận xét:

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Bakkt. Việc hợp tác kinh doanh cung cấp cho chúng tôi nguồn vốn cần thiết để tiếp tục làm những gì chúng tôi giỏi nhất, đó là sự đổi mới. Chúng tôi rất vui mừng khi bước vào chương tiếp theo và chúng tôi mong muốn thúc đẩy các sáng kiến ​​tăng trưởng cũng như thúc đẩy sứ mệnh kết nối nền kinh tế mã hóa.

Theo công bố, Bakkt đã kiếm được tổng số tiền thu được khoảng 450 triệu USD thông qua việc sáp nhập kinh doanh. Công ty có kế hoạch sử dụng các khoản tiền để tài trợ cho các khoản đầu tư vào các khả năng của nền tảng và nỗ lực tiếp thị, đồng thời tăng tốc các mối quan hệ đối tác hiện tại và tương lai.

Song, Bakkt sẽ gia nhập Coinbase với tư cách là một công ty liên quan đến tiền mã hóa có cổ phiếu được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán khổng lồ. Như Doligo Crypto đã đưa tin, cổ phiếu COIN của Coinbase bắt đầu giao dịch trên Nasdaq vào tháng 4 và đưa định giá của công ty vào thời điểm đó vượt quá 100 tỷ USD.

Bài viết liên quan

Làm mới