2.1 C
London
Thứ Ba, Tháng Một 9, 2024

Đội Esports TSM phát hành NFT trên Solana

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Đội Esports TSM sẽ cho ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình. Bốn tác phẩm Aurory NFT mang nhãn hiệu TSM sẽ dùng với hai mục đích khác nhau. Một NFT sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện và một tác phẩm khác sẽ dành tặng cho một người hâm mộ.

Hai NFT TSM FTX còn lại sẽ được giữ để sử dụng trong trò chơi của Aurory sắp tới. Các NFT có thể chỉ là bước khởi đầu cho sự tham gia của TSM với Aurory, vốn được coi là một trong số ít khách hàng tiềm năng trên Solana. Trưởng bộ phận vận hành TSM FTX Walter Wang cho biết:

“Tiền mã hóa và thể thao điện tử có một điểm giao thoa rất lớn từ nhiều góc độ. Cả hai đều rất tiên tiến, có nguồn gốc kỹ thuật số, tập trung vào công nghệ mới và có nhiều đối tượng trùng lặp. Chỉ có ý nghĩa thật sự đối với thể thao điện tử khi cộng tác nhiều hơn với thế giới tiền mã hóa.”

Các NFT do TSM kết hợp với Aurory tạo nên
Các NFT do TSM kết hợp với Aurory tạo nên

Đáng chú ý là Aurory được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư giống như “cơn sốt” Axie Infinity (AXS), bao gồm cả Animoca Brands, công ty ngày càng có nhiều sự hiện diện trong hầu hết các loại game NFT. Đồng thời, doanh số bán hàng của Aurory NFT trên Solanart, thị trường NFT trên Solana, đã tạo ra hơn 64 triệu USD, con số ấn tượng với một nền tảng khởi nghiệp.

Song, TSM là một trong những đội thể thao điện tử thành công nhất trên thế giới và là công ty thể thao điện tử có giá trị nhất tại Hoa Kỳ. Vào tháng 6, TSM đã ký một thỏa thuận tài trợ lớn với sàn giao dịch FTX, do CEO Sam Bankman-Fried lãnh đạo, người giàu thứ 2 trong thị trường tiền mã hóa.

Hợp đồng trị giá 210 triệu USD không chỉ đảm bảo quyền đặt tên cho thương hiệu TSM và FTX trên áo đấu và sự kiện, mà còn là cú hích quan trọng thúc đẩy mối quan hệ đang phát triển cầu nối giữa crypto và thể thao điện tử.

Rate this post
- Advertisement -spot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here