Tìm nhà vệ sinh công cộng với ứng dụng Flush chính xác dễ dàng

Giới thiệu về Flush

Khi bạn đi du lịch hoặc ra ngoài làm việc vặt. Đôi khi bạn chợt nhận ra mình cần sử dụng nhà vệ sinh nhưng chẳng biết tìm ở đâu cả.

Cũng có lần Doligo ra nước ngoài làm việc. Đất nước đầu tiên tôi đến đó là Đài Loan. Ở đây, mọi người hầu hết vẫn sử dụng tiếng Trung là ngôn ngữ chính. Trong khi đó. Lúc mà tôi còn ở Việt Nam tôi chưa hề được học qua một tiếng Trung nào cả.

[download_code]

Thật may lúc đó Doligo tìm ra ứng dụng Flush toilet Finder & Map trên iOS và Android. Giúp bạn tìm nhà vệ sinh công cộng miễn phí dễ dàng hơn. Và Flush toilet Finder sẽ chỉ cho bạn nhà vệ sinh chính xác nhất.

Ứng dụng tìm nhà vệ sinh công cộng Flush - Crowdsourced Toilets trên Android

Khi bạn muốn đi vệ sinh. Đương nhiên bạn sẽ phải nhấc mông lên và đi tìm nhà vệ sinh thôi. Đơn giản phải không?

Nhưng nếu bạn đang ở một thành phố xa lạ. Bạn chẳng biết bạn có thể đi vệ sinh ở đâu ngoài phòng khách sạn. Nếu bạn ra ngoài mua sắm. Trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra và bạn cần tìm nhà vệ sinh thật nhanh. 

Đó là lúc ứng dụng Flush của Jake và Sam Ruston xuất hiện. Mở ứng dụng và Flush sẽ tìm kiếm khu vực xung quanh bạn. 

Cơ sở dữ liệu của Flush bao gồm hơn 100.000 phòng vệ sinh công cộng trên toàn thế giới. và đến bây giờ Flush không ngừng cập nhật thêm những nhà vệ sinh công cộng mới. 

Khi bạn tìm thấy nơi bạn muốn, bạn có thể nhận chỉ đường qua Apple Maps hoặc Google Maps. Tùy thuộc vào hệ điều hành điện thoại của bạn đang sử dụng. 

Flush cũng sẽ liệt kê cho bạn biết những phòng vệ sinh miễn phí và có tính phí. Yêu cầu chìa khóa để truy cập hoặc nếu nó cung cấp quyền truy cập bị vô hiệu hóa. Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí tại các liên kết dưới đây.

Chưa biết khi nào cần dùng đến. Nhưng tạm thời bạn cứ nên chủ động chia sẻ về Facebook cá nhân của mình lưu lại đi nhé!

Rate this download