2.1 C
London
Thứ Năm, Tháng Một 11, 2024

Flux là gì? Thông tin về đồng FLUX

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Flux là gì?

Flux là một mạng điện toán đám mây phi tập trung trên blockchain Flux, sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-work (PoW). Trong hệ sinh thái Flux, người dùng có thể vận hành các node (nút) để khai thác phần thưởng mã thông báo FLUX, mua tài nguyên tính toán và thanh toán chi phí mạng.

Tính năng của FLUX

Dự án bao gồm các thành phần chính sau đây hoạt động kết hợp với nhau:

  • FluxNodes: Các nút mạng tính toán phi tập trung cung cấp sức mạnh tính toán chuyên dụng và tạo ra phần thưởng trong Flux để cung cấp năng lượng cho mạng.
  • FluxOS: FluxOS là ứng dụng điều hành lớp thứ hai cho phép người dùng chạy trên mạng tính toán hoàn toàn phi tập trung của Flux. Sau khi được triển khai, FluxOS đảm bảo tất cả các nút hoạt động bình thường và giao tiếp trong toàn mạng.
  • XDAO: Quản trị Flux được quản lý bởi một cộng đồng phi tập trung có thể gửi và bỏ phiếu về các đề xuất cho tương lai của Flux.
    Fusion: Ứng dụng Fusion sẽ cho phép người dùng hoán đổi và kết nối các mã thông báo FLUX giữa các chuỗi khác nhau.

Thông tin về đồng FLUX

FLUX là mã thông báo gốc của dự án. Các trường hợp sử dụng hiện tại cho FLUX bao gồm:

  • Khai thác Proof-of-work: Người dùng chạy các nút Flux có thể khai thác mã thông báo FLUX bằng cách tham gia vào cơ chế đồng thuận Proof-of-work để bảo mật mạng Flux.
  • Tài sản thế chấp của nút: Người dùng sẽ phải khóa mã thông báo FLUX để chạy các nút Flux, điều này được thực hiện để giảm thiểu bất kỳ tác nhân xấu nào.
  • Đơn vị tiền tệ thanh toán: Người dùng có thể sử dụng mã thông báo FLUX để thanh toán cho các dịch vụ mạng Flux (tức là lưu trữ các ứng dụng trên mạng Flux) và phí cầu nối chuỗi chéo.
  • Quản trị: Các nhà khai thác nút Flux có thể tham gia vào việc quản trị Flux. Các phiếu bầu dựa trên số lượng mã thông báo FLUX bị khóa trong mỗi nút của nhà điều hành.
5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -spot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here