4 C
London
Thứ Ba, Tháng Một 9, 2024

Honda CT125 Hunter Cub chính thức ra mắt vào hôm nay 27/3

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Honda CT125 Hunter Cub

Honda CT125 Hunter Cub hoặc Honda Trail 125. Sẽ là những cái tên chính thức được đặt cho phiên bản thương mại của mẫu CT125 Concept. Được hãng xe Nhật Bản lần đầu tiên giới thiệu ở triển lãm Tokyo Motor Show 2019. Có lẽ tùy vào thị trường mà chúng ta sẽ có các cách gọi khác nhau. Nhưng điều quan tâm ở đây không nằm ở cách đặt tên. Mà là việc Honda đã quyết định thương mại hóa ý tưởng của họ. Dự kiến thì ngày mai 27/3.

Honda sẽ tổ chức 1 sự kiện để ra mắt mẫu xe này. Hiện vẫn chưa biết phiên bản thương mại. Có khác nhiều so với concept trước đó hay không.

Cơ bản thiết kế

Honda CT125 Hunter Cub

Về cơ bản, Honda CT125 Hunter Cub là sự hồi sinh và hiện đại hóa của dòng xe CT110. Vốn dĩ đã được sản xuất từ những năm 1960. Trên thực tế, thiết kế của xe không có nhiều thay đổi. Vẫn hình dáng đó, một hình dáng vô cùng táo bạo và phá cách. Nói vui thì bạn có thể hình dung CT125 như một chiếc Cub mang phong cách Scrambler.

Đầu đèn của xe được làm tròn, sử dụng công nghệ LED. Và cũng có dải định vị ban ngày LED bán nguyệt tương tự như trên chiếc Monkey 125. Ngay phía trên là đồng hồ nhỏ, đèn xi nhan dạng vuông tách rời 2 bên rất phá cách.

Xe chỉ được trang bị yên solo, phần baga phía sau có lẽ dùng để chở đồ. Có lẽ một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất trên xe nằm ở phần ống xả vắt cao bên hông tạo nét bụi bặm và chất chơi.

Bộ lốp của xe cũng là loại gai góc để đi địa hình, đi kèm với bộ mâm dạng căm. Cả phanh trước và sau đều là phanh đĩa, riêng phanh trước tích hợp công nghệ chống bó cứng ABS.

Về sức mạnh, CT125 trang bị khối động cơ 4 kỳ xi lanh đơn dung tích 124 cc. Làm mát bằng dung dịch. Honda cho biết những thông số kỹ thuật trên có thể còn thay đổi trên mẫu xe thương mại.

Giá xe Honda CT125 Hunter Cub là bao nhiêu?

Hiện tại giá bán xe CT125 Hunter Cub vẫn chưa được công bố chính thức.

Dung tích Honda CT125 Hunter Cub là bao nhiêu?

CT125 trang bị khối động cơ 4 kỳ xi lanh đơn dung tích 124 cc

Video trải nghiệm Honda CT125 Hunter Cub

Xem video trải nghiệm trên Doligo video

2019 Tokyo Motor Show 

2020 Honda CT 125 : CT CT Bang Bang : 2019 Tokyo Motor Show : PowerDrift
Rate this post
- Advertisement -spot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here