InsCard

InsCard Generator

InsCard là gì

Inscard là một trào lưu mới sử dụng từ ảnh đăng trên instagram(1) hoặc ảnh của bạn. Tạo hình du lịch theo kiểu Instagram 2 lớp Inscard. Đang được xem là trào lưu gây sốt trên bản đồ sống ảo của giới trẻ thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn tạo ảnh InsCard

Để làm được những bức ảnh này cũng rất đơn giản thôi!

Bạn chỉ cần trải qua 2 bước cơ bản sau đây là đã có thể tạo cho mình một Instagram Card “chất phát ngất”:

[ssredlist]
  • Bước 1: Vào trang Instagram của mình và chọn 1 ảnh bạn muốn chia sẻ. Sau đó nhấn vào dấu 3 chấm trên bức hình và bấm “sao chép liên kết”.
  • Bước 2: Truy cập trang web giúp tạo ảnh 2 lớp (https://www.doligo.net/inscard). Sau đó dán link ảnh bạn vừa sao chép vào khung vuông rồi ấn nút “Tạo InsCard”. Đợi một lúc để chờ kết quả rồi tải về là xong.
[/ssredlist]

Inscard ra đời

Những ngày hiện tại, cư dân mạng thường đùa vui nhau rằng. Mình đang trong “đợt nghỉ Tết kéo dài nhất lịch sử”. Khi tất cả mọi người đều được khuyến khích ở nhà, tránh ra đường hay tụ tập nơi đông người.

Để giết thời gian, không ít bạn trẻ lựa chọn việc ngày đêm “cày” phim hay lướt mạng xã hội. Việc không được ra ngoài hay đi du lịch cũng khiến nhiều người chán nản. Chẳng có gì để khoe lên newsfeed như lúc trước nữa.

Vậy thì sao bạn không thử cập nhật ngay trend chỉnh ảnh mới nhất này đi! Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau rất nhiều bức hình được tạo hiệu ứng 2 lớp vô cùng “ảo diệu”. Không chỉ chia sẻ khoảnh khắc đẹp. Loạt tác phẩm này còn khéo léo khoe được tài khoản Instagram của “chính chủ” để người khác nhấn follow.

Những ngày chẳng thể bước chân ra đường hay chụp hình sống ảo như hiện tại. Sao không thử bắt ngay trend tạo ảnh Instagram 2 lớp “ảo diệu” này để làm mới newsfeed của mình các bạn ơi!

Inscard là gì?

Incard là một trào lưu mới sử dụng từ ảnh đăng trên instagram(1) hoặc ảnh của bạn. Tạo hình du lịch theo kiểu Instagram 2 lớp Inscard. Đang được xem là trào lưu gây sốt trên bản đồ sống ảo của giới trẻ thời điểm hiện tại.

InsCard có dễ làm không?

Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng của Doligo. Sao chép đường dẫn và dán vào trang Doligo InsCard là có thể tải ngay ảnh về máy của bạn.