2.1 C
London
Thứ Ba, Tháng Một 9, 2024

OPPO Watch: Hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, thiết kế giống Apple Watch, giá từ 5 triệu đồng

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

OPPO Watch được trang bị màn hình AMOLED 1.6 và 1.91 inch. Hiển thị 100% hệ màu DCI-P3. Màn hình này còn được vát cong hai cạnh.

Bên cạnh Find X2 và Find X2 Pro, Công ty OPPO cũng chính thức giới thiệu OPPO Watch. Chiếc smartwatch đầu tiên của hãng.

Ông Shen Yiren, phó chủ tịch OPPO nói rằng. Đồng hồ thông minh OPPO có thể chính là chiếc smartwatch Android có thiết kế đẹp nhất năm nay.

Thiết kết OPPO Watch

Hộp đựng OPPO SmartWatch có màu trắng, trông khá đẹp mắt. Máy có hai kích thước là 46mm và 41mm. Người dùng có thể tùy chọn để phù hợp với cổ tay của mình.

Đồng hồ thông minh của OPPO có nhiều chế độ theo dõi sức khoẻ và đặc biệt có thể đo điện tâm đồ ECG. Máy cũng có eSIM để hoạt động độc lập với điện thoại.

Về cấu hình phần cứng, Đồng hồ thông minh OPPO được trang bị bộ đôi chip xử lý Snapdragon Wear 2500 và Apollo. Ở chế độ siêu tiết kiệm pin đồng hồ sẽ chuyển sang dùng chip Apollo và có thời lượng sử dụng lên đến 21 ngày. Ở chế độ sử dụng thông minh đa tính năng với chip Snapdragon có thời lượng sử dụng lên đến 40 tiếng.

OPPO Watch còn được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC cho phép sạc từ 1% lên 50% chỉ trong vòng 17 phút.

Giá bán của OPPO Watch

Giá bán của OPPO Watch

Phiên bản 46mm nhôm có giá bán từ 1999 yuan (khoảng 6,7 triệu VND).

Phiên bản 46mm cao cấp có viền bằng thép không gỉ, lớp kính sapphire bảo vệ, mặt đáy bằng gốm, dây đeo bằng da bê cao cấp của Ý, có giá là 2499 yuan (khoảng 8,3 triệu VND). Phiên bản 41mm cao cấp sẽ có giá từ 1499 yuan (khoảng 5 triệu VND).

Video OPPO Watch

OPPO Watch chính thức ra mắt Thiết kế giống Apple Watch, hỗ trợ eSIM, sạc nhanh VOOC, giá từ 5 triệu
Rate this post
- Advertisement -spot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here