5.2 C
London
Thứ Tư, Tháng Một 10, 2024

Splinterlands (SPS) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Token Splinterlands

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Splinterlands là gì?

Splinterlands là gì
Splinterlands là gì

Splinterlands là một trò chơi sưu tập thẻ bài kỹ thuật số, có thể sưu tầm được trên blockchain. Splinterlands cho phép người chơi thu thập, giao dịch và chiến đấu với các bộ sưu tập kỹ thuật số khan hiếm và có giá trị thế giới thực. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, người chơi có thể mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ một cách tự do như thể chúng là thẻ vật lý và tất cả các giao dịch đều được ghi lại công khai và bất biến. 

Điểm nổi bật của Splinterlands

Điểm nổi bật của Splinterlands
Điểm nổi bật của Splinterlands

Splinterlands giải quyết vấn đề là hầu hết các trò chơi thẻ bài kỹ thuật số không cho phép người chơi giao dịch hoặc bán tài sản trong trò chơi của họ cho những người chơi khác. Trên hết, các giải pháp của nó nâng cao tương lai của nền kinh tế do người chơi làm chủ bằng cách khởi chạy các trò chơi trên blockchain hive công khai và cung cấp các tài sản trong trò chơi của nó dưới dạng NFT. Điều này cũng có nghĩa là thẻ của người dùng có giá trị thực, có tiềm năng tăng vọt theo độ hiếm và nhu cầu thị trường.

Điều này đạt được tất cả với tốc độ và dễ sử dụng mà người chơi đã mong đợi. Splinterlands là trò chơi thẻ bài chiến lược đầu tiên cung cấp một thị trường tích hợp liền mạch cung cấp cho người chơi KIỂM SOÁT ĐẦY ĐỦ các thẻ của họ. Người chơi có thể mua, bán hoặc trao đổi những tài sản kỹ thuật số giống như thẻ giao dịch vật lý!

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Splinterlands
 • Ticker: SPS
 • Blockchain: BSC
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 3,000,000,000 SPS
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Phân bổ token SPS
Phân bổ token SPS

Tiện ích token

 • Phương tiện trao đổi
 • Quản trị
 • Staking

Ví lưu trữ

SPS là token BEP-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của BSC như: Coin98 wallet, Metamask, Trust Wallet…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Dự án được audit bởi Certik.

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư và đối tác
Nhà đầu tư và đối tác
https://www.youtube.com/watch?v=DTUPMCd1V2k
Splinterlands – Game NFT Kiếm Tiền Thẻ Bài Cực Cuốn

Tổng Kết

Splinterlands là một trò chơi thẻ bài giao dịch được xây dựng bằng công nghệ blockchain cho phép người dùng chơi bất cứ lúc nào, giao dịch bất cứ lúc nào và kiếm được mọi chiến thắng. Người chơi cạnh tranh để giành phần thưởng giới hạn gồm token tiền điện tử trong trò chơi của Splinterlands được gọi là Dark Energy Crystals (DEC) cũng như các NFT có giá trị và khan hiếm từ các nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng theo mùa hai tuần một lần.

Rate this post
- Advertisement -spot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here