目录

Turn off Turn on

Bố Già – Trấn Thành | Tập 1

Bố Già - Trấn Thành
Bố Già - Trấn Thành

Bố Già được trông đợi bởi có sự góp mặt của dàn diễn viên toàn những tên tuổi đình đám. Như Lê Giang, Anh Đức, Trúc Nhân, Tuấn Trần,...

Là web drama đầu tay của Trấn Thành. Thành tích mà web drama mới của Trấn Thành đạt được khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Đặc biệt là một màn cameo của bà Tân Vlog. Không nằm ngoài dự kiến, bộ phim vừa ra mắt tập một đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả. Lập tức cán mốc hơn một triệu view chỉ sau chưa đầy 3 tiếng phát hành.

Bố Già - Trấn Thành | Tập 1
Bố Già - Trấn Thành | Tập 1

Nội dung phim Bố Già

Nam diễn viên - MC Trấn Thành vừa cho ra lò web drama chào Tết của mình.

Với tên gọi Bố Già. Ngay tập đầu tiên, phim đã gây ấn tượng khá tốt với tình tiết hấp dẫn, thú vị. Đặc biệt là nhân vật ông Sáu xe ôm (Trấn Thành) nhiệt tình, tử tế.

Khách đặt xe từ Sài Gòn ra tận Bình Dương mà cũng đi. Tới nơi còn khuyến mãi thêm cho khách màn... chửi mướn tràn đầy nội lực. Ngoài ra, web drama còn có dàn khách mời siêu to khổng lồ từ Trúc Nhân đến bà Tân Vlog.

Ngay từ đoạn mở màn. Khán giả được phen hú vía khi bà Tân hớn hở quay vlog. Ngay cạnh căn chung cư của ông Sáu xe ôm. Bánh chưng của bà thì chưa thấy hình thù "siêu to khổng lồ gì". Chỉ thấy khói bay rợp trời tưởng chừng như cháy to tới nơi?

Ông Sáu là một người lái xe ôm trong một xóm nghèo. Cả nhà ông sống chung trong căn hộ cấp bốn ở thuộc một căn chung cư khá cũ kỹ. Dù nghèo khó, ông Sáu vẫn không tham lam, sân si. Mà vô cùng kiên nhẫn, nhiệt tình với công việc lẫn từng khách hàng ghé thăm.

Trong một buổi sáng ế ẩm, ông Sáu gặp một khách hàng kì lạ. Người này thuê ông chạy từ Sài Gòn xuống tận... Bình Dương. Đường thì xa, mà khách lại keo kiệt. Ông Sáu đòi trả 300k mà người này còn trả giá xuống còn 250k.

Kì kèo là vậy, nhưng vừa lái xe vừa tâm sự ông Sáu mới biết thì ra đây là một phạm nhân mới ra tù. Người này chưa kịp tìm việc làm, định cư lại cuộc sống mới đã dùng hết số tiền dành dụm. Mua quà và đặt xe ôm vượt đường xa đi thăm cô con gái mười mấy năm chưa được gặp mặt. Tới nơi, những tưởng sẽ được chào đón nồng nhiệt. Ai ngờ vợ cũ của ông khách lại quá lạnh lùng. Người phụ nữ này thẳng tay đuổi chồng cũ của mình đi, không cho ông gặp con gái.

Được cái nhiệt tình, ông Sáu không những đưa khách về đến tận Bình Dương. Mà còn đứng ngay trước cửa nhà vợ cũ của khách hàng. Sẵn tiện, nhìn thấy khách bị vợ cũ sỉ nhục nặng nề. ông Sáu "yểm trợ" luôn bằng một màn cãi vã cực kỳ gay cấn.

Trận cãi vã đi xa tới mức, hai người từ lời qua tiếng lại đã trở thành ẩu đả bằng dép guốc.

Và cuối cùng kết thúc tại đồn công an . Vì ông Sáu xô xát nặng nề với vợ cũ của khách hàng. Rắc rối này khiến ông bị trễ bữa tiệc sinh nhật của con gái ở chính nhà mình.

Nhưng đã giúp người thì giúp cho chót. Khi về tới Sài Gòn và nhìn thấy khách của mình chẳng còn một xu dính túi, phải ngủ ở bến xe.

Ông Sáu rộng lượng cho luôn tiền xe ôm mấy trăm ngàn. Coi như hôm ấy ông chạy xe miễn phí.

Rốt cuộc thì ông Sáu vẫn là người nhiệt tình nhưng là với... người dưng. Ông vẫn trễ bữa tiệc sinh nhật của con mình và khiến cả nhà thất vọng. Tập 1 của Bố Già đặt ra một câu hỏi, đó là chúng ta nên tử tế với ai? Với chính mình, người nhà - gia đình hay là với người ngoài?

Bố Già phát hành vào 20h thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube của Trấn Thành kể, từ ngày 02/01/2020.