目录

Turn off Turn on

Bố Già – Trấn Thành | Tập 2

Bố Già tập 2 lọt top web drama thế giới

Bố Già tập 2 lọt top web drama có lượt xem premiere cao nhất thế giới. Trấn Thành là nghệ sĩ hài duy nhất làm được điều này!

Tiếp nối những thành tích khủng của tập 1. Web drama Bố Già tập 2 lại giúp Trấn Thành ghi thêm một kỷ lục mới.

Bố Già hiện tại chắc chắn là webdrama hấp dẫn và được quan tâm nhất ở Việt Nam hiện này. Series phim của Trấn Thành đang ngày càng chứng minh. Mình có một sức hút không thể thay thế được với khán giả.

Thành tích Phim Bố Già của Trấn Thành

Sau tập đầu tiên với hơn 10 triệu lượt xem. Đem về cho Trấn Thành thành tích khủng về lượng người theo dõi trên Youtube. Thì tập thứ hai cũng chẳng hề kém cạnh. Với hơn 400 ngàn lượt xem premiere. Tập 2 của Bố Già lọt top web drama có lượt xem premiere cao nhất thế giới. Kỷ lục mà chưa một nghệ sĩ hài làm được.

Những thành tích khủng chắc chắn vẫn chưa dừng lại. Khi tập thứ hai của Bố Già cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Ngoài sức hút lớn của nam danh hài và dàn cast xịn tham gia bộ phim. Thì yếu tố nội dung hấp dẫn, sâu sắc và giàu tính nhân văn. Chính là điểm được khán giả đánh giá cao.

Bố Già là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ông Tư Thành do Trấn Thành thủ vai. Đây là một người đàn ông nghèo chạy xe ôm kiếm sống. Với tính tình bảo thủ và thích lo chuyện bao đồng.

Tuy vậy, ông lại sống rất tình cảm với con cái và những người xung quanh. Tập đầu tiên của bộ phim mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Qua những câu chuyện ồn ào trong khu chung cư cũ nơi ông Tư Thành và gia đình đang sống.

Là web drama đầu tay của Trấn Thành. Thành tích mà web drama mới của Trấn Thành đạt được khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Bố Già - Trấn Thành | Tập 2 Web Drama Gia đình 2020
Bố Già - Trấn Thành | Tập 2 Web Drama Gia đình 2020

Bố Già có tổng cộng 5 tập với thời lượng mỗi tập hơn 50 phút. Bộ phim sẽ tiếp tục được phát hành vào 20h tối thứ Năm hàng tuần. Trên kênh Youtube chính thức của Trấn Thành.