目录

Turn off Turn on

CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | SƠN TÙNG M-TP | OFFICIAL MUSIC

Có Chắc Yêu Là Đây là ca khúc tiếp theo mà Sơn Tùng M-TP sẽ gửi tới cho Fan hâm mộ cùng toàn thể người nghe nhạc. Hãy cùng chờ đón tới ngày 5/7 để thưởng thức ca khúc và cùng xem MV của bài hát.

Có Chắc Yêu Là Đây lời bài hát

Có Chắc Yêu Là Đây lời bài hát
Có Chắc Yêu Là Đây lời bài hát

Sơn Tùng M-TP là cái tên đã quá HOT trong giới trẻ hiện nay. Hầu như mọi ca khúc của chàng ca sỹ người Thái Bình này khi phát hành đều là những bản HIT. Dẫn đầu trong các mạng xã hội nghe nhạc cũng như MV bài hát đều đứng Top trending của kênh Youtube. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Có Chắc Yêu Là Đây sẽ tiếp tục có được những thành tích này hay không nha.

Kể từ khi ca khúc Hãy trao cho anh được phát hành, thì sau gần một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Thì mới đây nam ca sĩ Sơn Tùng MPT đã tung ra bản teaser của bài hát Có chắc yêu là đây.

Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại với cuộc đua trên thị trường âm nhạc. Tuy chỉ mới tung ra teaser của ca khúc. Nhưng nó đã nhanh chóng nằm trong top treadding của Youtube.

Xin mời các bạn cùng đón xem và chờ đợi bài hát. Được ra mắt chính thức vào lúc 20h ngày 05/07/2020.

Video Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng M-TP (TRAILER)

Vẫn là phong cách viết lời bài hát đặc trưng của Sơn Tùng. Giàu tính biểu cảm, nhiều hình ảnh so sánh, ca từ được trau chuốt khá tỉ mỉ. Về tổng thể nội dung, có thể thấy bài hát. Nói về tình cảm của một chàng trai dành cho cô gái mình yêu thương. Về cảm xúc rụt rè và bối rối của người con trai đứng trước người yêu của mình. Cô gái được nhắc đến trong bài hát dường như chưa hiểu được tấm lòng nên cứ mãi "thờ ơ". Và Sơn Tùng rất mong nhận được sự hồi đáp.

Dựa vào nội dung và phong cách tiết lộ lời bài hát. Fan càng ngày càng nghiêng về giả thiết đây sẽ là một bản ballad dịu dàng và đầy chất thơ. Thậm chí có thể thấy Sơn Tùng đang trong một trạng thái vô cùng hưng phấn và yêu đời. Khi giới thiệu ca khúc này đến cho khán giả. Nhiều giả thiết còn cho rằng ca khúc nói về tình cảm "ẩn giấu" bao năm nay giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nữa cơ!

Sơn Tùng M-TP chia sẻ MV là món quà anh muốn dành tặng người hâm mộ. "Đến thời điểm hiện tại, điều tôi thấy hạnh phúc hơn cả việc tạo ra kỷ lục âm nhạc. Chính là tìm lại bản thân mình trong quá khứ, được hạnh phúc và hồn nhiên với âm nhạc. Tôi muốn gói gọn ca khúc này như một món quà dành cho những ai đang trông chờ mình. Vì thế, tôi không áp lực. Với tôi, "Có chắc yêu là đây" là một món quà".

MV sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h00 ngày 5/7 trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP./.