Turn off Turn on

Đến Ise Ninja Kingdom – Ngôi làng tái hiện cuộc sống của Ninja và samurai

Ise Ninja Kingdom là một bản sao hoàn hảo của thời kỳ phong kiến Nhật Bản, mang tới cho du khách những trải nghiệm của các samurai và ninja thứ thiệt.

Đến Ise Ninja Kingdom - Ngôi làng tái hiện cuộc sống của Ninja và samurai
Đến Ise Ninja Kingdom - Ngôi làng tái hiện cuộc sống của Ninja và samurai

Giới thiệu

Ghé thăm Ninja Kingdom Ise để tìm hiểu về văn hóa lâu đời Nhật Bản. Khoác lên mình những bộ quần áo thú vị bao gồm Yukata và trang phục của Ninja. Thưởng thức các vở kịch nổi tiếng tại Ninja Kingdom Ise, trải nghiệm ném shuriken và rèn kiếm Nhật.

Cảm nhận những hương vị cao cấp và độc đáo của ẩm thực Nhật Bản. Thư giãn với 4 suối nước nóng trị liệu, bao gồm suối nước nóng Sakakibara. Ghé qua các cửa hàng để ngắm nhìn sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và đặc sản vùng Ise để tìm kiếm một món quà lưu niệm đáng yêu cho gia đình và bạn bè.

Thông tin bổ sung

  • Vào cửa miễn phí cho trẻ em từ 5 tuổi trở xuống
  • Du khách có vé sinh viên hoặc người cao tuổi phải cung cấp thẻ căn cước hoặc hộ chiếu tại điểm tham quan
  • Một số trò chơi và hoạt động có thể tạm ngưng do thay đổi thời tiết
  • Thời gian hoạt động thực tế phụ thuộc vào tình hình thời tiết
  • Trong thời gian hoạt động, các hoạt động có thể tạm ngưng hoặc rút ngắn do tình hình thời tiết. Chúng tôi sẽ không hoàn tiền hoặc bồi thường việc di chuyển, chỗ ở và các vấn đề khác
  • Thay đổi hoặc hủy bỏ dịch vụ không thể thực hiện sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận. Vui lòng cung cấp thông tin chính xác khi đặt dịch vụ