Thư mục

Tắt đèn đi. Bật đèn lên.

Sơn Đoòng vào MV của Alan Walker – Alone, Pt. II: Du lịch bứt phá?

MV của Alan Walker - Alone, Pt. II

DJ/Producer Alan Walker vừa tung MV "Alone, Pt. II" nối tiếp với Alone hồi 2016. Điều đáng chú ý MV được quay tại hang Sơn Đoòng, Quảng Bình Việt Nam đẹp hùng vĩ.

Alan Walker & Ava Max - Alone, Pt. II
Alan Walker & Ava Max - Alone, Pt. II

Ắt hẳn nhiều fan Việt Nam rất thích thú khi được chiêm ngưỡng hình ảnh danh lam thắng cảnh của đất nước ta. Đến với nhiều người trên thế giới.

Nội dung MV theo suy nghĩ của mình. Một cô gái trong đội áo đen của Alan Walker, cũng là một nhà khảo cổ học. Cô đã đi tìm những mẫu vật quý giá tại nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên cô lại chưa thực hiện đến được một nơi "bí ẩn".

Khi đã tìm thấy được nơi bí ẩn đằng sau bức tranh thì đó chính là "Quảng Bình - Việt Nam". Mẫu vật cô gái muốn tìm kiếm lại nằm chính trong lòng của hang Sơn Đoòng tuyệt đẹp, rộng lớn.

Sơn Đoòng đã là một địa điểm có một không hai bởi vẻ đẹp hùng vĩ tự nhiên. Và Quảng Bình nói chung đã từng là nơi được Hollywood chọn quay phim cho bom tấn điện ảnh. Kong: Skull Island khởi chiếu năm 2017.

Nếu như MV Alone phần 1 với gần 1 tỉ lượt xem. Một trong những MV đã làm nên tên tuổi của Alan Walker. Thì việc sản xuất MV Alone phần II. Chắc chắn là một dự án quan trọng của nhà sản xuất này.

Hang động Sơn Đoòng

Sơn Đoòng là động lớn nhất thế giới với nhiều giá trị ẩn chứa bên trong. Như rừng nguyên sinh, giếng trời lớn, thảm thực vật phong phú. Đã thu hút rất nhiều nhà khám phá thế giới đến thám hiểm và truyền thông thế giới.

Sự có mặt của Sơn Đoòng trong Alone, Pt. II của Alan Walker với từ khóa Sơn Đoòng ngay bên cạnh tên Alone, Pt. II là một thành công lớn cho du lịch Quảng Bình nói riêng. Du lịch Việt Nam nói chung. Bởi fan hâm mộ của Alan Walker sẽ thoải mái tìm kiếm từ khóa này.

Ông Nguyễn Châu Á, giám đốc công ty Oxalis Adventure, đơn vị khai thác du lịch Sơn Đoòng cho biết. Những chi tiết như chữ "Quảng Bình" nằm ẩn sâu bên trong bức tranh mà cô gái tìm kiếm hay chữ Sơn Đoòng.

Bố Trạch trong được ghi trong tấm bản đồ mà cô gái sử dụng trong MV là một thành công lớn. Trong việc đàm phán để tên điểm đến của Quảng Bình vào MV này. Cả công ty đã hỗ trợ đoàn làm phim hết mình. Để có những cảnh quay tuyệt vời nhất và làm cho họ có cảm giác như đang ở nhà.

Từ đây hàng triệu fan hâm mộ của Alan Walker khắp thế giới. Sẽ tìm kiếm những từ khóa có trong MV. Đây là cơ hội quảng bá lớn chưa từng có dành cho Quảng Bình.Bà Deb Limbert. Giám đốc kỹ thuật công ty vui mừng cho biết.

Lúc đầu nghe nghe tin có đoàn làm phim muốn thực hiện một video âm nhạc ở Sơn Đoòng. Chúng tôi thực sự rất háo hức. Vì từ trước tới nay chưa từng có ai quay MV âm nhạc trong Sơn Đoòng. Trước đây các phim về hang Sơn Đoòng đều được thực hiện dưới dạng phim tài liệu.

Một thể loại phim khác biệt. Vì vậy chúng tôi nghĩ đây có thể là một dự án thú vị. Chúng tôi giúp đoàn làm phim tìm kiếm các địa điểm quay. Cách bố trí ánh sáng sao cho có cảnh quay đẹp nhất.

Việc đó đòi hỏi một đội ngũ hậu cần lớn. Để mang các thiết bị ánh sáng đi quanh hang động tìm vị trí lý tưởng. Đoàn làm phim cũng thực hiện một số cảnh quay tại các địa điểm. Mang tính biểu tượng trong Sơn Đoòng như Hố Sụt 1. Công ty đã bố trí 15 người trong đội khuân vác mang trang phục áo choàng đỏ.

Cầm trên tay những ngọn đuốc lớn để quay một phân cảnh trong MV. Một nhân viên (Tuấn Vũ) của Oxalis Adventure đã vào vai diễn viên trong MV. Người chỉ đường và dẫn đường cho cô gái. Đi tìm kiếm điều bí mật dưới lòng đất của Sơn Đoòng. Anh đã vào vai thật xuất sắc.


Trả lời