目录

Turn off Turn on

Sóng 21 – Chương trình giải trí đặc biệt đêm Giao Thừa 2021 quy tụ hơn 100 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam

Sóng 21 là chương trình đêm giao thừa có thời lượng dài nhất trên truyền hình Việt. Năm nay, nghệ sĩ thuộc thế hệ Gen Z được dịp "bày tỏ nỗi lòng"

Sóng 21 chỉ có mục đích đơn thuần giải trí, bởi toàn trai xinh gái đẹp. Kông lồng nghép những vấn đề nổi cộm của xã hội trong năm qua.

Vì vậy, những khán giả xem Sóng 21 khá trẻ và mục đích của họ chỉ đơn giản vì sự xuất hiện của những nghệ sĩ mà mình yêu thích. Để được nghe những ca khúc được yêu thích, được tìm kiếm nhiều trong năm. Thậm chí một bộ phận khán giả xem chương trình có thể tìm một sự tươi mới…

Sóng 21 - Chương 1: Mashup Trấn Thành, Erik, Đức Phúc & loạt hit Hiền Hồ, Hoàng Dũng, Amee, Quân A.P

Chương trình có sự tham gia của gần 100 nghệ sĩ và có hơn 40 tiết mục. Những ca khúc hot nhất trong năm, chỉ có liên khúc hai bài xuân Phút giao thừa lặng lẽ và Lắng nghe mùa xuân về ở phần cuối chương trình thuộc dạng kinh điển…

Sóng 21 -Chương 2: Jack mang Đóm lên sân khấu - Hồng Vân, Hoài Linh, Huỳnh Lập... hội ngộ khán giả

Và một nét riêng là Sóng 21 năm nay không có những ca sĩ đình đám làng nhạc Việt. Tập trung vào các nghệ sĩ trẻ đặc biệt là thế hệ nghệ sĩ Gen Z (những bạn trẻ sinh năm 1996 trở đi) được đẩy lên là điểm nhấn của chương trình.

Đó lá "Công chúa teen pop" thế hệ mới Amee, "hoàng tử tình ca" Hoàng Dũng, rapper siêu hot bước ra từ Rap Việt - Ricky Star. Hiền Hồ, Quân A.P, Erik, Đức Phúc, Min… vũ công Quang Đăng với Vũ điệu rửa tay tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ.

Sóng 21 - Chương 3: Wowy, Dế Choắt, GDucky và dàn sao concert Rap Việt cùng Andree đổ bộ Sóng 21

Câu chuyện về Rap Việt và hành trình viết lên bản đồ rap thế giới cũng được nhiều rapper như Dế choắt, Wowy, Rhymastic… chia sẻ.

Bên cạnh đó là những phần trình diễn ấn tượng và đặc sắc đến từ các huấn luyện viên. Các rapper thế hệ mới bước ra từ cuộc thi Rap Việt nổi đình nổi đám trong thời gian qua…

Thông qua những ca khúc, những chia sẻ của các ca sĩ, nhạc sĩ trong chương trình. Phần nào tạo nên năng lượng tích cực cho năm mới 2021.

Sóng 21 - Chương 4: Bảo Anh, Amee, Yuno Bigboi, Lê Hiếu, Hoàng Dũng: Sự kết hợp mới lạ đêm Giao Thừa