目录

Turn off Turn on

Thách thức danh hài 6 – Nhóm Bồng Lai 5 Chú Tiểu

5 chú tiểu đã không khiến các fan "Thách thức danh hài" uổng công chờ đợi.

Thách thức danh hài 6 | Nhóm Bồng Lai 5 Chú Tiểu
Thách thức danh hài 6 | Nhóm Bồng Lai 5 Chú Tiểu

Nhóm hài 5 chú tiểu Bồng Lai từng "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng. Khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài" mùa 5. Nhóm gồm năm em bé đáng yêu, hồn nhiên. Đó là Minh Tâm, Ngọc Tâm, Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm đều ở trong độ 4, 5 tuổ. Nhưng đã thể hiện được cái duyên và năng khiếu diễn hài.

Đây cũng là nhóm hài nhỏ tuổi nhất vượt qua 10 vòng thi. Lập kỉ lục khi giành được giải thưởng cao nhất của "Thách thức danh hài". Sau 5 mùa lên sóng truyền hình. Đã nhận được 300 triệu sau 2 đêm Gala 1 và 2). Sau khi nhận lời mời từ nhà sản xuất. Các sư thầy tại chùa Bồng Lai đã đồng ý sẽ cho 5 chú tiểu quay lại tham gia mùa 6.

5 chú tiểu được thưởng ngay 150 triệu với Chỉ một vụ Bao công xử án

Góp mặt ở mùa này, 5 chú tiểu Bồng Lai sẽ xuất hiện trong tập Gala. Hóa thân thành các nhân vật trong "Bao Công xử án". Trên trang YouTube của 5 chú tiểu, trong khoảnh khắc chuyển giao từ năm mới sang năm cũ. Sư thầy trụ trì đã chúc mừng 5 chú tiểu đậu "Thách thức danh hài" 2 năm liền nên rất có thể. 5 chú tiểu tiếp tục ẵm giải thưởng cao nhất trong đêm Gala "Thách thức danh hài" mùa 6. Tiết mục của 5 chú tiểu dự kiến phát sóng vào tập 14-15 của chương trình.

Với cốt truyện xoay quanh câu chuyện Bao Công xử án. 5 thí sinh nhí lần lượt hóa thân thành các nhân vật khác nhau hệt như trong nguyên tác. Trong đó, Pháp Tâm trở thành Bao Công trổ tài xử án "thần sầu".

Điều làm khán giả và ban giám khảo không nhịn được cười. Bởi vì chính lối xứ án "bá đạo" không tuân theo một luật lệ nào của Bao Công – Pháp Tâm. Quả thật, với nét diễn duyên dáng, đáng yêu "Bao Công nhí". Pháp Tâm cùng với các bạn của mình đã phá vỡ kỉ lục của chương trình "Thách thức danh hài". Sau 6 mùa lên sóng khi khiến 2 giám khảo cười đến 28 lần xuyên suốt với 15 tiểu phẩm. Và cũng là nhóm hài duy nhất sau hai mùa đều giành được giải thưởng cao nhất. 150 triệu đồng của chương trình.

Sau bao tháng ngày mong chờ. Cư dân mạng cũng được một phen cười nắc nẻ. Với màn thể hiện vô cùng xuất sắc của 5 chú tiểu. Đặc biệt là Bao Công - Pháp Tâm. Lối diễn xuất đáng yêu khiến cho tất cả ai cũng muốn xem tiếp mà không dừng lại.