目录

Turn off Turn on

Về Quê Ăn Tết – Tập 1 | Phim Hài Tết Việt Hương 2020

Hài Tết Việt Hương 2020

Về Quê Ăn Tết - Tập 1 | Phim Hài Tết Việt Hương 2020
Về Quê Ăn Tết - Tập 1 | Phim Hài Tết Việt Hương 2020

Về quê ăn Tết lấy bối cảnh làng quê sông nước Nam bộ. Câu chuyện xoay quanh chị hai Giàu (Việt Hương) ở Việt Nam cùng ba đứa con. Phú, Quý, Phát và cậu út Sang (Hoài Tâm) trở về quê hương ăn Tết.

Với gia đình sau bao năm xa xứ. Từ đó, hàng loạt những chuyện “dở khóc, dở cười”. Xảy ra trong gia đình chị em hai Giàu và út Sang...

Chia sẻ về dự án phim này, nghệ sĩ Việt Hương cho biết. “Đây là sản phẩm phim hài Tết mà Hương". Và cả ê-kíp muốn dành tặng khán giả nhân dịp xuân về. Bên cạnh nhiều mảng miếng gây cười.

Bộ phim còn lồng ghép thông điệp cần suy ngẫm. Về những khác biệt trong suy nghĩ giữa các thế hệ. Hay sự thấu hiểu nhau giữa các thành viên trong gia đình. Hi vọng khán giả sẽ có những phút giây giải trí đầy ý nghĩa với Về quê ăn Tết”.

Bên cạnh việc tạo tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Sản phẩm Về quê ăn Tết cũng khiến cho nhiều khán giả sống ở nước ngoài xúc động. Khi bồi hồi nhớ về những ngày Tết ở Việt Nam.

Một khán giả bình luận: “Tôi đang ở Mỹ. Mặc dù cuộc sống bên Mỹ tốt hơn ở Việt Nam nhưng mỗi lần tới Tết. Là lại nhớ về không khí người người nhà nhà trang hoàng đón Tết rồi chúc Tết ở Việt Nam. Không khí Tết ở quê mà Mỹ không có được”.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự phấn khích với sự xuất hiện của Hoài Tâm. Trong sản phẩm của Việt Hương. Sau khi về Việt Nam. Đây là sự kết hợp đầu tiên của bộ đôi này trong một sản phẩm hài.

Kết thúc tập 1 bà Hai Giàu đã phát hiện ra chuyện tình con trai út - Phát với một… chàng trai khác, liệu bà sẽ có phản ứng như thế nào về chuyện tình này? Rồi xóm làng, hàng xóm còn có bình yên khi Út Sang đã về?

Series hài Về quê ăn Tết đã phát sóng tập 1. Các tập tiếp theo được giới thiệu đến khán giả vào thứ 5 ngày 2/1/2020. Trên kênh YouTube Việt Hương TV.

Kênh YouTube Việt Hương TV

Cập nhật các tiểu phẩm hài mới nhất của nghệ sĩ Việt Hương cùng nhiều nghệ sĩ khác. Giúp cho khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhấn subscribe để theo dõi nhiều sản phẩm mới.