2.1 C
London
Thứ Ba, Tháng Một 9, 2024

Tạp chí TIME gọi tên Vitalik Buterin trong danh sách “100 người có sức ảnh hưởng nhất năm 2021”

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cụ thể, vào rạng sáng ngày 16/09, tạp chí danh tiếng TIME đã công bố danh sách “100 người có sức ảnh hưởng nhất năm 2021” với hàng loạt người nổi tiếng như Billie Eilish, cặp đôi hoàng tử Harry và vợ Mergan,… Tuy nhiên, một điều thú vị và bất ngờ hơn đã xuất hiện!

Đó chính là Vitalik Buterin, chàng trai 27 tuổi kiêm người sáng lập của blockchain Ethereum, góp mặt trong danh sách này. Điều này đã cho thấy rằng tạp chí Time đã có nhiều sự quan tâm hơn dành cho thế giới tiền mã hoá.

“Điều khiến Vitalik trở nên đặc biệt đó là anh ấy là một ‘buidler’ chính hiệu. Không ai có thể nghĩ ra tất cả các cách sử dụng cho Ethereum, nhưng cần có ý tưởng của một người để bắt đầu nó.”” – Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit chia sẻ. 

Phát ngôn viên của TIME cho biết danh sách này do các biên tập viên của Time lựa chọn. Ohanian, nhà đồng sáng lập Reddit đã kể lại về việc mình được mời để viết về Vitalik Buterin như sau:

“Tôi nhận được một email hỏi rằng liệu tôi có muốn viết một đoạn cho TIME về Vitalik không, và tôi đã nói ‘cái gì cơ, tôi làm chứ’. Thế là những gì tôi viết đã được xuất bản”

“Thật ngạc nhiên khi nghĩ rằng sự nghiệp của tôi đã có thể đạt được như thế nào nhờ công việc của anh ấy: được đầu tư vào ETH giai đoạn presale, CryptoPunks, Bored Apes, Loot và các công ty khởi nghiệp như Coinbase, Axie Infinity, Sorare, Quicknode, Skyweaver và Rainbow… Nhờ anh ấy, tôi đã hào hứng hơn bao giờ hết với Internet!” – Ohanian phấn khích viết về Vitalik Buterin.

Rate this post
- Advertisement -spot_img
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here