Water Lock – Cách cải thiện tính năng cho

Water Lock – Cách cải thiện tính năng cho

Water lock - Bất cứ ai chăm sóc trẻ em đều biết. Một màn hình phát sáng hấp dẫn như thế nào đối với em bé hoặc trẻ mới biết đi.

Water lock - Bất cứ ai chăm sóc trẻ em đều biết. Một màn hình phát sáng hấp dẫn như thế nào đối với em bé hoặc trẻ mới biết đi. Đặc biệt khi đó là một màn hình cảm ứng tương tác gắn liền với cổ tay bạn.

Apple Watch của bạn trở thành một món đồ hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Và bạn lo lắng chúng sẽ vô tình gửi tin nhắn. Làm rối cài đặt thông báo hoặc gây ra điều gì tệ hơn. Thì đây là một mẹo nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng.

Chỉ mất một giây để thực hiện và nếu may mắn. Nó sẽ khiến chiếc smartwatch của bạn bớt thú vị hơn một chút. Cho đến khi trẻ đủ lớn để tìm ra cách đảo ngược những gì bạn đã thực hiện.

Các bước thực hiện

Bước 1: Mở Control Center trên ‌‌Apple Watch‌‌: Vuốt lên trên mặt đồng hồ hoặc khi ở trong ứng dụng. Nhấn cạnh dưới của màn hình rồi kéo Control Center lên.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Water Lock (trông giống như một giọt nước).

Nhấn vào biểu tượng Water Lock
Nhấn vào biểu tượng Water Lock

Ở đây, bạn ứng biến linh hoạt bằng cách sử dụng tính năng Water Lock. Được sử dụng khi bạn đang bơi. Tính năng này khóa màn hình để bạn có thể bơi mà không vô tính kích hoạt đồng hồ. Nhưng nó cũng hoạt động tuyệt vời như một công cụ Parental Lock.

Bởi vì đồng hồ của bạn sẽ không phản hồi với các thao tác nhấn. Miễn là Water Lock được kích hoạt.

Tắt tính năng này cũng rất dễ dàng, nếu bạn biết cách. Đơn giản chỉ cần xoay Digital Crown (nút điều khiển bên cạnh đồng hồ). Bạn sẽ thấy một hình ảnh động trên màn hình. Cho biết loa đang được làm sạch nước sau khi "bơi".

Tiếp tục xoay cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp tăng lên. Màn hình cảm ứng ‌Apple Watch‌ sẽ trở lại trạng thái phản hồi bình thường.

Tắt Water Lock cũng rất dễ dàng
Tắt Water Lock cũng rất dễ dàng
Water lock là gì?

Đó là tính năng giúp cung cấp thêm một lá chắn bổ sung nước có thể thấm vào bên trong SmartWatch. Khi tính năng mới này được kích hoạt, nó hoàn toàn khóa màn hình của điện thoại để ngăn không cho nước xâm nhập vào lỗ loa hoặc microphone.

Một khi bạn đã hoàn thành việc bơi dưới nước, bạn có thể nhanh chóng tắt tính năng Water Lock.

Làm thế nào kích hoạt Water Lock trên Apple Watch?

SmartWatch của bạn sẽ tự động bật Water Lock khi bạn bắt đầu bất kỳ thao tác nào dưới nước từ các ứng dụng Workout. Tuy nhiên, bạn có thể tự kích hoạt nó bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức trước khi đi bơi hoặc tập luyện dưới nước. 

Nếu con nhỏ của bạn đã chán và đang ngủ say, hãy tắt tính năng Water Lock.

Trả lời