Hot girl Lê Bống bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm ở chùa

Cuộc sống3 năm trước (2021) phát hành Do
2 0

Hot girl Lê Bống đăng tải loạt ảnh check-in tại Chùa


Hot girl Lê Bống tạo dáng làm lộ chiếc váy có đường xẻ cao ngang đùi. Bên cạnh đó, cách tạo dáng của Lê Bống cũng bị nhiều người cho là phản cảm. Không phù hợp chốn trang nghiêm.


Lê Bống bị cho tạo dáng chụp ảnh không phù hợp ở chùa.
Lê Bống bị cho tạo dáng chụp ảnh không phù hợp ở chùa.


“Đi chùa mà mặc váy hở và ngắn quá, tạo ra sự phản cảm nơi chùa chiền. Mình có thể thoả sức ăn mặc ở bất cứ đâu nhưng riêng những địa điểm tâm linh thì cần phải có sự tôn trọng, giữ ý và chuẩn mực nhất định. Mong Bống chú ý vấn đề này”, tài khoản @Crucio110 bình luận.


@Hanle đồng tình: “Đi chùa gì mà mặc váy hở quá. Nhiều bạn đi du lịch, đến nơi tôn nghiêm nhưng không chuẩn bị trang phục phù hợp. Bộ đồ này sẽ rất hợp với bãi biển, hàng quán”.


“Chắc chắn bạn này biết quy định ở nơi chùa chiền nhưng vẫn chọn mặc chiếc váy xẻ. Có lẽ bộ phận bảo vệ nên mời bạn quay lại khi mặc quần áo hợp lý hơn”, @thuytien thẳng thắn.


Liên hệ với Hot girl Lê Bống


Cô cho biết chiếc váy dài tới mắt cá chân và mong được thông cảm. Tuy vậy, lời giải thích này nhận sự phản đối. Nhiều người dùng Internet đang tràn vào trang cá nhân của nữ vlogger và kêu gọi tẩy chay.


Lê Bống (tên thật: Lê Xuân Anh, sinh năm 1995). Là hot girl, YouTuber, TikToker có nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội.


Trước đó, 16/3, ông Tống Quốc Hưng, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP Hội An. Cho biết đã gửi thông tin đến công an thành phố để xác minh, tìm danh tính tài khoản Facebook có tên B.C.


Người này đã chia sẻ hình ảnh ăn mặc phản cảm. Tạo dáng cùng một cậu bé ở bên trong và trước di tích chùa Cầu (Hội An). Thậm chí mặc quần mỏng, xuyên thấu, để lộ vòng 3 tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở TP Đà Nẵng.


Đầu tháng 1, nhóm phụ nữ khoảng 20 người mặc trang phục tập yoga với quần dài ôm sát hoặc quần ống rộng. Đi kèm áo crop top đến tham quan, chụp ảnh tại chùa Linh Quy Pháp Ấn (Bảo Lộc, Lâm Đồng).


Thầy Pháp Nghĩa – quản chúng tại chùa Linh Quy Pháp Ấn(map) – cho biết nhóm khách trên chưa xin phép chụp ảnh tại nhà chùa.


Cũng vì tình trạng nhiều du khách, người tham quan cố tình mặc trang phục không phù hợp, làm ảnh hưởng đến cảnh quan, không khí nơi chùa chiền, nhiều nơi như chùa Bầu, chùa Ninh Tảo (Hà Nam) hay chùa Linh Quy Pháp Ấn đều đặt biển thông báo các loại trang phục không được phép mặc khi vào khu vực tôn nghiêm hoặc chuẩn bị sẵn áo khoác, váy dài cho khách.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动