Liên Quân Mobile: Mùa S4 – 2023 đây là 5 quân bài thủ trụ cứng cỏi nhất

PC/Console1wks ago cập nhật Do
2 0

Ở meta với xu thế ‘lăn cầu tuyết’ diễn ra mạnh mẽ như mùa S4 – 2023 của Liên Quân Mobile, việc bị rơi vào thế bất lợi và phải ‘tử thủ’ các trụ và nhà chính là điều rất hay xảy ra. Dưới đây là những vị tướng thủ trụ mạnh nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

 

Trong một trận đấu tại Liên Quân Mobile, việc rơi vào những thế trận bất lợi sẽ khiến bạn và đồng đội bị dồn vào thế thụ động. Khi đó việc giữ lại các trụ là nhiệm vụ vô cùng cấp bách. Khi thủ trụ thành công bạn và đồng đội có thể giữ lại trận đấu, thậm chí có thể phản công mạnh mẽ nếu kẻ địch công trụ thất bại và mất người. Đặc biệt, khi team bạn sở hữu những quân bài cực bá dưới đây thì khả năng lật kèo càng lại càng cao hơn bao giờ hết.

Yorn

Anh chàng Xạ Thủ này được xem là vị tướng có khả năng ‘lật kèo’ mạnh mẽ nhất tại Bình Nguyên Vô Tận nhờ vào lượng sát thương cực khủng đến từ những cú sấy nội tại vào cuối game. Yorn có khả năng cấu rỉa từ xa cực mạnh và sở hữu một lượng damage vô cùng lớn, nhất là vào giai đoạn về late. Khi bị buộc vào thế thủ trụ, anh chàng này có thể dọn nhanh các đường lính vào trụ và kẻ địch nhờ những cú sấy nội tại Vô Tận Tên có sát thương diện rộng mạnh mẽ.

Liên Quân Mobile: Mùa S4 - 2023 đây là 5 quân bài thủ trụ cứng cỏi nhất

Kahlii

Kahlii hay còn được biết đến với cái tên ‘Nữ thần nghiệp chướng’, là một trong những Pháp Sư vô cùng mạnh mẽ tại đường giữa. Cô nàng sở hữu khả năng gây sát thương cao từ cả kỹ năng và đòn đánh tay. Đặc biệt với chiêu cuối Binh Đoàn Linh Hồn có thể gây ra lượng sát thương phép khủng từ khoảng cách rất xa, vị tướng này có thể dọn nhanh những đàn lính đồng thời cấu rỉa những kẻ địch xấu số khi có ý định công phá hàng rào bảo vệ của team bạn.

Liên Quân Mobile: Mùa S4 - 2023 đây là 5 quân bài thủ trụ cứng cỏi nhất

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 5 skin ‘buff bẩn hợp pháp’ mà game thủ nên biết

Dirak

Nếu nói đến các vị tướng có thể phòng thủ các trụ hiệu quả thì không thể không nói đến Dirak. Là một Pháp Sư có bộ kỹ năng cấu rỉa khống chế cực kỳ khó chịu. Từ khi ra mắt đến nay Dirak được các game thủ ưa chuộng đồng thời được các tuyển thủ ‘spam’ liên tục trong các giải đấu lớn nhỏ. Nhờ sở hữu chiêu thức Lô Cốt Tử Quang cực kì mạnh mẽ có khả năng chặn các nguồn sát thương lên trụ, Dirak có thể bảo vệ trụ một cách hiệu quả trước những đợt tấn công như vũ bão đến từ kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Mùa S4 - 2023 đây là 5 quân bài thủ trụ cứng cỏi nhất

Teeri

Khi vừa mới được ‘debut’ tại Bình Nguyên Vô Tận, Teeri bị nhiều game thủ đánh giá là không được như kì vọng. Tuy nhiên, vị tướng này bỗng hóa ‘bom tấn khi được các tuyển thủ ‘spam’ cực mạnh tại giải đấu quốc tế ALP 2023. Sở hữu tầm đánh lan cực xa, Teeri có thể dọn nhanh được các đợt lính và tướng địch ở giai đoạn về late. Không những có thể phòng thủ hiệu quả Teeri còn có thể công trụ cực kì mạnh nhờ vào lượng sát thương khổng lồ và sải tay dài.

Liên Quân Mobile: Mùa S4 - 2023 đây là 5 quân bài thủ trụ cứng cỏi nhất

Celica

Tại mùa đấu S4 – 2023, tuy không được ưa chuộng quá nhiều trong các trận đấu nhưng Celica vẫn là một Xạ Thủ cực kì đáng gờm. Đây là vị tướng làm nên thương hiệu nhờ khả năng cộng dồn sát thương trong giao tranh và là xạ thủ gần như có tầm bắn xa nhất nhì Liên Quân Mobile. Khi team ở trong thế bị động và bắt buộc phải ‘tử thủ’ thì Celica sẽ trở thành khẩu pháo cực kì kiên cố của team nhờ tầm đánh cực xa với những cú bắn cực kì chất lượng có thể dọn nhanh dàn lính của kẻ địch và tướng địch.

Liên Quân Mobile: Mùa S4 - 2023 đây là 5 quân bài thủ trụ cứng cỏi nhất

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Bài liên quan
Liên Quân Mobile: Chưa tới Halloween, nhiều game thủ đã dính ‘cú lừa’ từ game quốc dân
Liên Quân Mobile: ‘Noi gương Veera’ – Sephera cũng được ‘đôn bậc’ skin chuyển giao
Liên Quân Mobile: Dòng skin ‘Cô Dâu’ sắp sửa kết nạp một thành viên mới
Liên Quân Mobile: Top 5 Xạ Thủ mạnh nhất tại 3 ‘server trụ cột’ Thái – Đài – Việt

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动