Phi vụ triệu đô sẽ có phần ngoại truyện

Phim4 năm trước (2020) phát hành Do
0 0

Đạo diễn Álex Pina cho biết ê-kíp muốn thực hiện các phần ngoại truyện. Sau khi “Money Heist (1)” ra mắt mùa 5 để khán giả có thể hiểu rõ hơn nội tâm nhân vật.


Money Heist, tựa gốc là La Casa de Papel. Vừa ra mắt mùa 4 trong sự chờ đợi của khán giả. Loạt phim trước đó được nhận xét. Có nội dung mới mẻ từ nội dung, kịch bản, cho đến diễn xuất.


Tuy nhiên, ở mùa 4, không ít khán giả cho rằng series đã sa đà vào yếu tố hành động. Loạt phim cần một kịch bản chắc tay hơn để xứng đáng với kỳ vọng của người hâm mộ.


Phi vụ triệu đô sẽ có phần ngoại truyện
Money Heist dự kiến có thêm các phần ngoại truyện.


Trong một cuộc trò chuyện với OprahMag.com. Đạo diễn Álex Pina cho biết loạt phim chính dự kiến kéo dài 5 phần. Song, nhà sản xuất sẽ phát hành thêm nhiều phần ngoại truyện cho Money Heist. Ông đùa rằng loạt phim ăn khách Tây Ban Nha có thể trở thành một vũ trụ truyền hình.


“Chúng tôi có nhiều tiềm năng để thực hiện các phần ngoại truyện. Chuyện đó bắt nguồn từ tính cách mạnh mẽ của các nhân vật. Chúng tôi luôn tìm kiếm các nhân vật có suy nghĩ phức tạp. Nội tâm chồng chéo”, đạo diễn cho biết.


Đạo diễn còn tiết lộ ở phần ngoại truyện. gười xem có thể biết thêm về tính cách của mỗi nhân vật. Pina giải thích: “Hầu hết nhân vật trong Money Heist đều không đơn giản. Và chúng tôi muốn khán giả thấy rõ điều đó qua các phần ngoại truyện”.


Ông cũng đã có sẵn một vài ý tưởng trong đầu: “Tôi nghĩ phim về Arturito có thể thuộc dòng hài đen.


Trường hợp của Berlin thì rất rõ ràng. Hắn nhiều lần làm điều xấu, nhưng vẫn có rất nhiều người ngưỡng mộ. Bởi tính cách trung thành, tinh thần mã thượng”.


Álex Pina cho biết từ Nairobi đến The Professor đều có tiềm năng được làm phần ngoại truyện. Ông muốn khán giả thấy bộ mặt khác của các họ khi không còn cướp nhà băng.


Phi vụ triệu đô sẽ có phần ngoại truyện
Money Heist vừa ra mắt mùa 4 hồi cuối tuần trước.


Money Heist mùa 4 tiếp nối các sự kiện trong phần trước khi nhóm cảnh sát giả vờ hành quyết Lisbon (Itziar Ituño) để The Professor (Álvaro Morte) trở nên suy sụp, nhưng thực tế lại bí mật đưa cô về Madrid để tra hỏi. Trong khi đó, vết thương của Nairobi (Alba Flores) đã hồi phục sau một ca phẫu thuật kéo dài.


Rắc rối ập đến khi Parlemo (Rodrigo de la Serna) quyết định phản bội nhóm và âm thầm giải thoát cho tay sát thủ Gandía (José Manuel Poga). Gã cùng lực lượng cảnh sát thực hiện gian kế để chuẩn bị đột kích vào Ngân hàng Nhà nước Tây Ban Nha.


Phi vụ của nhóm giờ đây không đơn thuần là cướp tiền thông thường. Nó đã trở thành cuộc phản kháng. Chống lại sự phân hóa giai cấp nặng nề và đàn áp của chính phủ.

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动