Netflix là gì? Giới thiệu dịch vụ Netflix xem phim online tuyệt vời nhất

Công nghệ4 năm trước (2020) phát hành Do
0 0

Netflix là gì. Tại sao sao dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ. Đã chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Trên thế giới thì nó đã quá nổi tiếng. Còn ở Việt Nam thì có thể sẽ có không ít người chưa biết về dịch vụ này. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu cơ bản về Netflix trong bài viết dưới đây. Xin mời các bạn theo dõi.

Vậy Netflix là gì mà trở thành dịch vụ xem phim được dùng nhiều nhất toàn cậu? Cùng Doligo tìm hiểu nhé.

Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ. Rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Trong đó chứa toàn bộ phim đã có bản quyền, video chất lượng cao. Có app để xem phim trên rất nhiều loại thiết bị, từ laptop, điện thoại, tablet. Cho đến Smart TV và cả các máy chơi game console.

Tương tự như một số trang web như HDViet, FPT Play(1),… ở nước ta. Nhưng Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hơn, có bản quyền đầy đủ. Có ứng dụng để được sử dụng trên các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, smart tivi,… Khi đó, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh. Người dùng có thể thưởng thức nội dung số từ Netflix dễ dàng.

Đặc biệt, giữa bối cảnh người dùng đang thiếu các nguồn nội dung 4K để phát trên tivi 4K. Thì việc Netflix có hỗ trợ phát video 4K. Trở thành một ưu điểm rất nổi bật và đáng để người dùng kì vọng.

Netflix là gì? Giới thiệu dịch vụ xem phim online tuyệt vời nhất
Netflix là gì? Giới thiệu dịch vụ xem phim online tuyệt vời nhất

Lợi ích mà Netflix mang lại

Netflix là một trong những công ty có thư viện nội dung lớn nhất toàn cầu. Với nội dung phong phú, người dùng có thể tha hồ truy cập vào các thể loại yêu thích. Như phim kinh điển, phim tài liệu, sitcom, …

Thêm vào đó, Netflix có hệ thống đề nghị phim dựa trên lịch sử xem phim của người dùng. Điều này rất tiện lợi cho người dùng vì không phải mất công tìm kiếm. Hệ thống sẽ phân tích và đề nghị những bộ phim tương tự. Phù hợp với “khẩu vị” của người dùng.  

Ngoài ra, ứng dụng Netflix được đánh giá cao về giao diện gọn gàng, đẹp mắt, dễ sử dụng. Và tốc độ nhanh, mượt mà, tính năng tìm kiếm hiệu quả, đồng thời, chất lượng hình ảnh đẹp. Không bị giật như nhiều dịch vụ xem video trực tuyến khác.

Điểm hạn chế của Netflix

Netflix tại thời điểm này có mức giá khá cao. So với mặt bằng chung nên đối tượng sử dụng vẫn chưa thực sự nhiều. Đồng thời, khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của Neflix. Bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế. Dễ thấy, việc này gây khó khăn cho nhiều khách hàng. Vì không phải ai cũng có tài khoản quốc tế.

Một điểm cần lưu ý thêm, Netflix hiện tại có phụ đề tiếng Anh. Một vài thứ tiếng khác, chưa nhiều phim có phụ đề tiếng Việt. Và chức năng lồng tiếng vẫn chưa có phụ đề tiếng Việt. Điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng không am hiểu tiếng Anh.

Mặc dù sở hữu kho phim và show truyền hình đa dạng. Nhưng đa phần vẫn là phim Mỹ. Hiện có  phim Hàn, phim Hồng Kông, Ấn, Nhật, Thái Lan. Cũng như các trang web xem phim ở Việt Nam.

NETFLIX trở thành SỐ 1 NHƯ THẾ NÀO?

https://www.youtube.com/watch?v=S9wdzfYLEck

Giá các gói cước Netflix

Để xem nội dung số trên Netflix, bạn phải trả thuê bao theo tháng. Netflix cung cấp 3 gói cước chính cho thị trường Việt Nam gồm :

Gói cước BASIC STANDARD PREMIUM
Giá cả 180.000 VNĐ 220.000 VNĐ 260.000 VNĐ
Chất lượng HD Không
Chất lượng Ultra HD 4K Không Không
Xem trên laptop, TV, phone và tablet
Số lượng thiết bị có thể xem cùng lúc 1 2 4

Lưu ý: Netflix ngừng cung cấp gói dùng thử miễn phí:

  • Kể từ tháng 02/2020 Netfilx sẽ ngừng cung cấp gói dùng thử 1 tháng miễn phí tại Việt Nam.
  • Nếu bạn muốn xem phim trên dịch vụ này thì bắt buộc bạn phải tốn phí đăng ký gói cước.
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ VISA, Mastercard hoặc Paypal.
  • Xem chi tiết tại: https://help.netflix.com/vi/node/16282.

Sau khi đăng ký, bạn có thể đăng nhập trên bao nhiêu thiết bị cũng được. Từ laptop, điện thoại, tablet, TV, console…

Nhưng tại một thời điểm sẽ bị hạn chế thiết bị xem được. Ví dụ như gói STANDARD giới hạn 2 máy xem cùng lúc. Tức là bạn vừa xem Netflix bằng laptop ở trong phòng. Và Cha Mẹ bạn cũng đang xem Netflix bằng tài khoản đó ở phòng khác.

Nên chọn gói STANDARD để được xem phim độ phân giải HD. Gói Basic không có HD nên khi xem trên TV màn hình lớn dễ bị rỗ. Hình ảnh không được nét.

Chọn gói dịch vụ Netflix nào?

Chia sẻ 5 người cùng sử dụng trên Netflix
Chia sẻ 5 người cùng sử dụng trên Netflix

Mình thì dùng gói PREMIUM để có thể xem 4K trên Tivi.

Bên cạnh đó gói PREMIUM có thể chia sẻ cho 4 bạn khác trong công ty dùng chung. Vừa có thể xem chất lượng 4k, lại có thể tiết kiệm chi phí.

Thắc mắc liên quan đến dịch vụ Netflix là gì

Xem Netflix bằng gì?

– Xem trực tiếp trên website Netflix.com
– Xem trên smartphone
– TV: Android TV, Apple TV, Smart TV có hỗ trợ.
– Máy chơi game PlayStation, Xbox.
– Chromecast.

Netflix có phụ đề hay không?

Netflix có phụ đề tiếng Anh dạng CC (Closed Captioning) và cả phụ đề tiếng Việt, nhưng không phải với tất cả các phim, mới chỉ có một số thôi.

Kho phim Netflix gồm những gì?

Có phim lẻ, phim bộ, show truyền hình, phim tài liệu, khoa học… Đa phần là phim Mỹ, không có phim Hồng Kông, Phim Hàn, Ấn, Nhật, Thái như các website phim của Việt Nam.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动