Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản

Cuộc sống3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Tìm shop 1688 qua 5 tiêu chí đánh giá

Tìm shop 1688 uy tín chuyên bán buôn rất đơn giản, chỉ cần bạn lưu ý. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nhanh nhất và đảm bảo nhất.

Cùng bắt đầu tìm shop 1688 uy tín nhé.

Nhận biết shop 1688 uy tín qua huy hiệu “đầu trâu”

Huy hiệu “đầu trâu” trên 1688 chỉ được trao cho những shop đặc biệt mà thôi. Để có thể có được huy hiệu này, các shop phải thỏa mãn được những tiêu chí rất cao của 1688. Mọi tiêu chí mà 1688 đặt ra, shop đều phải hoàn thành và đạt được từ tốt đến rất tốt, đồng thời phải duy trì phong đồ đó liên tục không một khoảng thời gian liên tiếp.

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản
Biểu tượng shop 1688 đầu trâu

Chính vì những lý do khắt khe đó mà những shop có huy hiệu này thường được đánh giá shop uy tín trên 1688, có sản phẩm chất lượng và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Những yếu tố giúp 1688 đánh giá shop có thể đạt được huy hiệu “Đầu trâu” hay không như sau:

 • Nhà máy, xưởng sản xuất: phải đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương), diện tích xưởng sản xuất > 800m2 và có trên 50 lao động đang làm việc tại xưởng.
 • Cửa hàng chính thức: vốn đăng ký doanh nghiệp ≥ 500.000 NDT (hoặc ngoại tệ tương đương);​
 • Các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu: các doanh nghiệp đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương).
 • Sản phẩm phải cam kết đạt chất lượng trở lên, ko ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
 • Chế độ mua hàng, chính sách rõ ràng, phải giải quyết các khiếu nại của quý khách (nếu có).
 • Đảm bảo giao hàng trong vòng 48h cho quý khách, chất lượng thiết kế phải đúng có thể hiện trên link sản phẩm.

Bạn cũng có thể tìm nhanh shop đầu trâu mà không cần tốn thời gian tìm kiếm.

Biểu tượng đánh giá cấp độ nhà cung cấp

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản
Thang điểm dành cho shop của 1688

Hoàn toàn khác với Taobao là trang web chuyên bán lẻ, với đặc thù bán sỉ, 1688 phân cấp độ nhà cung cấp dựa trên quy mô giá trị và số lượng giao dịch đã thực hiện. Để đảm bảo tính khách quan trong việc tính cấp bậc, 1688 cũng có cơ chế trừ điểm và giới hạn số lượng giao dịch được tính đối với 1 khách hàng. Bảng phân chia cấp bậc được 1688 phân chia theo hình thức nhân dân tệ. Có ba cấp độ đánh giá shop 1688 được đặt ra như sau: Thấp nhất là 1 ngôi sao và cao nhất là shop vương miện 1688. Dựa trên cấp bậc, thời gian thành lập, và đơn giá sản phẩm, Khách hàng có thể đánh giá được lượng giao dịch liên tục của nhà cung cấp.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng taobao, 1688, tmall, alibaba

Kiểm tra thông tin cơ bản của Shop

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản
Thông tin cơ bản của shop 1688

Mỗi ngành hàng khác nhau, khách hàng có thể quan tâm tới những thông tin khác nhau của nhà cung cấp. Mỗi thông tin lạ là một giá trị để bạn có thể đưa ra nhận xét, tìm hiểu sơ lược về nhà cung cấp mà bạn đang lựa chọn. Những thông tin cơ bản cần nắm giữ như:

 • Thời gian thành lập: Để xếp hạng shop trên 1688, Alibaba sẽ xem xét dựa trên thâm niên sản xuất, tên tuổi trên thị trường và kinh nghiệm hoạt động của nhà cung cấp.
 • Địa điểm: Để bạn có thể dự tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Tất nhiên, địa điểm càng gần kho nhận hàng thì cước phí nội địa càng rẻ.
 • Khả năng cung cấp/sản xuất: Bạn có thể dựa trên số nhân công, năng lực cung cấp/sản xuất hàng tháng, các tiêu chuẩn chất lượng…
 • Cơ sở vật chất: Đó sẽ là những hình ảnh nhà máy, phân xưởng, cửa hàng, trang thiết bị được cung cấp.

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc đều sử dụng cho người dân nội địa nên chỉ hỗ trợ tiếng Trung, sẽ rất khó khăn khi xem thông tin nếu như bạn không có số vốn tiếng Trung nhất định. Vậy nên bạn hãy sử dụng công cụ dịch trên trình duyệt của mình để có thể kiểm tra thông tin một cách chích xác nhất.

Đánh giá shop 1688 uy tín dựa vào khách hàng mua trước

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản
Độ uy tín của shop trên 1688 thể hiện qua biểu tượng, đánh giá của khách hàng và tỷ lệ quay lại mua hàng

Sàn giao dịch này tập trung đánh giá các chỉ số khách hàng như sau:

 • Khách hàng có uy tín không: Độ tuổi của tài khoản, mức giao dịch của tài khoản người mua, xác thực các thông tin… đều là những tiêu chí để đánh giá uy tín của khách hàng.
 • Lượng khách hàng thân thiết của nhà cung cấp: Lượng khách quay trở lại với shop. Chỉ số này được tính từ đơn thứ 2 của khách đó trên sản phẩm đã mua trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Chi tiết điểm đánh giá của người mua (trên thang điểm 5): tương tự như của Taobao hay các trang khác, khách hàng có thể tham khảo phần đánh giá dịch vụ của người mua bên website Taobao.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Feedback của người đã mua hàng trước đó

Nếu như những thông tin trên bạn kiểm tra đã khá ổn thì hãy làm điều cuối cùng đó là tìm hiểu những phản hồi của khách hàng đã mua sản phẩm trước đó trên shop. Tất cả những đánh giá tại đây đều rất công tâm, dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, chăm sóc khách hàng của shop 1688… nên bạn hoàn toàn có thế yên tâm về tính xác thực.

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản
Phản hồi của khách hàng trên 1688

Nếu như thái độ phản hồi của khách hàng đa số là tốt, thì đây chính là địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể nhập hàng về kinh doanh.

Hướng dẫn cách tìm shop đầu trâu uy tín trên 1688

Hiện tại, 1688 triển khai đến người dùng 2 cách tìm shop uy tín trên 1688 đó là tìm qua công cụ tìm kiếm và trang tìm kiếm link xưởng đầu trâu uy tín. Thông qua 2 cách tìm kiếm này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm được shop đầu trâu uy tín để nhập hàng về tiêu dùng và kinh doanh một cách dễ dàng.

Tìm shop uy tín trên 1688 qua công cụ tìm kiếm

Với cách tìm shop đầu trâu 1688 qua từ khóa tìm kiếm sẽ tương tự như cách tìm sản phẩm khi mua hàng. Người dùng sẽ truy cập vào trang website 1688 tại địa chỉ: https://www.1688.com/, nếu không biết tiếng Trung, nên nên dùng Google chrome để chuyển trang website sang tiếng Việt. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau.

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản
Nhập từ khóa tìm kiếm vào thanh công cụ

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản
Các shop đầu trâu uy tín chuyên về đồ trang sức

Sau khi đã có từ khóa bạn dán vào ô tìm kiếm, chọn mục “nhà cung cấp” phía trên thanh công cụ tìm kiếm và click vào ô tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị ra kết quả là tất cả các nhà cung cấp đồ trang sức bạc uy tín kèm theo biểu tượng đầu trâu, lượng người dùng, số năm hoạt động… Dựa vào những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể chọn được các shop uy tín trên 1688 để nhập hàng.

Xem thêm: Link order hàng Quảng Châu uy tín trên 1688

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 qua trang shili.com

Bên cạnh công cụ tìm kiếm, người dùng còn dễ dàng tìm các shop đầu trâu trên 1688 thông qua trang shili.1688.com. Để tìm kiếm shop đầu trâu uy tín qua trang website này, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản
Nhập từ khóa cần tìm vào thanh tìm kiếm

Trước hết, bạn truy cập vào địa chỉ https://shili.1688.com/, nếu không biết tiếng Trung bạn sử dụng công cụ dịch để chuyển website sang tiếng Việt. Tiếp đến, sử dụng từ khóa đã dịch sang tiếng Trung và dán từ khóa này vào thanh tìm kiếm, đồng thời chọn mục nhà cung cấp. Ví dụ: Sản phẩm mình đang tìm là mặt hàng áo phao của trẻ em.

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản
Danh sách shop đầu trâu chuyên áo phao trẻ em

Lúc này, màn hình máy tính sẽ hiển thị kết quả là bảng xếp hạng shop 1688 uy tín. Người dùng dựa vào thông tin shop để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín nhất.

Tổng hợp link shop 1688 uy tín mà bạn không nên bỏ qua

Tìm xưởng sản xuất, link shop 1688 là nhu cầu của rất nhiều shop kinh doanh và các cửa hàng cung cấp. Nhưng nếu bạn chưa biết tìm link shop uy tín như thế nào, thì đừng lo Doligo đã tổng hợp một số link shop uy tín dưới đây để giúp bạn tự đặt mua hàng 1688 mà không còn phải lo lắng nữa.

Link xưởng 1688 quần áo nữ

Quần áo thời trang nữ là một trong những nguồn hàng được nhập về với doanh số cực kỳ cao trên 1688. Các mẫu quần áo thời trang nữ trên 1688 có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại, Đặc biệt, giá thành các sản phẩm trên 1688 cũng có giá thành siêu rẻ.

Link xưởng quần áo nam

Tương tự như quần áo nữ, mặt hàng thời trang nam trên 1688 có sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá cả. Có những mặt hàng bạn chỉ cần nhập từ 3 – 5 sản phẩm là có thể mua được mức giá nhập hàng sỉ.

Link xưởng quần áo trẻ em

Tìm shop 1688 uy tín qua đánh giá đơn giản
Danh sách các shop cung cấp đồ trẻ em uy tín trên 1688

Với nguồn hàng quần áo trẻ em trên 1688, bạn có thể tìm được tất cả các mẫu từ đồ bộ, váy vóc, quần áo jearn, vest, áo thun cho cả bé trai và gái. Kích thước quần áo cũng tương đương với size của trẻ em Việt Nam, bên cạnh đó nếu biết cách chat với shop 1688 và thương lượng giá cả bạn dễ dàng nhập được hàng giá tốt nhất để kinh doanh.

Link shop đồ chơi trẻ em uy tín trên 1688

Đồ chơi trẻ em là một trong những mặt hàng kinh doanh mang đến lợi nhuận cao được các shop ở Việt Nam lựa chọn. Người dùng có thể chọn các sản phẩm đồ chơi lego, xếp hình, tranh, đồ chơi điện tử thông minh, ô tô, máy bay…với giá tốt nhất.

Link xưởng đồ gia dụng

Đồ gia dụng nội địa Trung Quốc là mặt hàng có sức hút đặc biệt với người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Người dùng có thể tìm các món đồ gia dụng phổ biến như xong, nồi, ấm siêu tốc, bát, đũa sứ…đến các mặt hàng gia dụng thông minh như máy hút bụi, robot lau nhà, máy say, nồi cơm điện, nồi lẩu đa năng…với hình dáng, kích thước đa dạng.

Trên đây, là những bước cơ bản để bạn có thể tìm hiểu, sàng lọc và lựa chọn những shop uy tín trên 1688, nếu như những shop 1688 bạn tìm được thỏa mãi được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ uy tín của shop đó. Chúc các bạn thành công! 

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动