Google Duo tăng số người trong cuộc gọi video nhóm lên tối đa 12

Application4 năm trước (2020) phát hành Do
4 0

Google Duo tại sao cập nhật?


Sự bùng phát nhanh chóng và diễn biến vô cùng phức tạp của dịch COVID-19. Khiến chính phủ các quốc gia trên toàn thế giới. Ban hành nhiều biện pháp cách ly xã hội/hạn chế đi lại nghiêm ngặt. Hàng trăm triệu người buộc phải học tập, làm việc tại nhà qua các ứng dụng kết nối trực tuyến.


Trước thực trạng trên, Google đã nhanh chóng tung ra 1 bản cập nhật thiết thực. Cho ứng dụng trò chuyện Duo nổi tiếng của mình. Bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích. Chẳng hạn như tăng giới hạn người tham gia. Trong các cuộc trò chuyện video theo nhóm từ 8 lên 12 người. Giúp những người đang làm việc tại nhà. Có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm với nhiều thành viên hơn.


Đây là một thay đổi được áp dụng phía máy chủ từ Google. Đã được triển khai cho tất cả người dùng Duo. Đồng nghĩa với việc người dùng không cần phải tự cập nhật. Hay thực hiện bất cứ hành động nào với ứng dụng Duo trên thiết bị của mình.


Hiện tại, bạn đã có thể bắt đầu thực hiện các cuộc gọi video nhóm. Với tối đa 11 người tham gia. Sử dụng dịch vụ ngay lập tức. Thông báo chính thức được đưa ra bởi. Giám đốc cấp cao về Sản phẩm & Thiết kế của Google Duo(1).


Sanaz Ahari trên Twitter như sau


https://twitter.com/sanazahari/status/1243397017868460033


Năm ngoái, Google đã tăng gấp đôi số lượng người tham gia trò chuyện nhóm tối đa. Từ 4 lên 8 người và hiện tại là 12. Đây là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Tuy nhiên vẫn là khá khiêm tốn so với các đối thủ. Hiện tại, Skype hỗ trợ tối đa tới 50 người tham gia trong các cuộc gọi video nhóm. Trong khi FaceTime hỗ trợ 32 người dùng, miễn là tất cả họ đều có thiết bị của Apple.


Các ứng dụng Meet by Hangouts của Google. Thậm chí còn hỗ trợ tối đa lên đến 100 người tham gia. Nhưng chỉ áp dụng đối với đối tượng người dùng doanh nghiệp G-Suite. Tuy nhiên lại tốt hơn so với tốt hơn WhatsApp. Hiện chỉ cho phép thực hiện cuộc gọi video nhóm tối đa 4 người.


Google Duo đã có sẵn trên các nền tảng web, Android và iOS. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi video nếu có laptop, điện thoại thông minh và máy tính có webcam.


Google Duo tại Ấn Độ


https://www.youtube.com/watch?v=bPR6QQYBhuQ

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动