Bakkt hợp tác với Google để mang Google Pay đến người dùng tiền mã hóa

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
1 0

Bakkt đã hợp tác với Google để mở rộng khả năng sử dụng của tiền mã hóa. Do đó, người dùng sẽ sớm có thể thêm Thẻ ghi nợ Bakkt Visa trực tiếp vào Google Pay.

https://twitter.com/Bakkt/status/1446474282738008066

Quy trình sẽ chuyển đổi liền mạch tiền mã hóa thành tiền tệ fiat trước khi đến tài khoản của người nhận. Bằng cách này, tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng một cách hiệu quả để thanh toán cho các sản phẩm hàng ngày cả trực tuyến và tại cửa hàng.

Bakkt cũng sẽ sử dụng Google Cloud làm nhà cung cấp dịch vụ đám mây ưa thích của mình để tiếp thị dịch vụ của mình cho các nhà bán lẻ và thương gia hàng đầu của Hoa Kỳ. Hơn nữa, Bakkt sẽ tận dụng các công cụ của đám mây để triển khai các công cụ phân tích, AI và máy học mới trên nền tảng của mình.

Người tiêu dùng của Bakkt có thể tận dụng những phân tích này như một lựa chọn quy đổi lòng trung thành. Đồng thời, các đối tác của công ty có thể sử dụng chúng để xác định các mẫu hành vi quan trọng của khách hàng.

Mối quan hệ hợp tác gần đây chỉ là một trong nhiều nỗ lực của Bakkt nhằm mở rộng các trường hợp sử dụng tiền mã hóa ở Hoa Kỳ. Vào tháng 8, công ty đã hợp tác với Quiznos để triển khai thử nghiệm thanh toán bằng Bitcoin tại một số cửa hàng Quiznos ở Denver.

Bakkt cũng đã công bố giải pháp thanh toán mới cho cà phê Starbucks sau khi ra mắt ứng dụng thanh toán tiền mã hóa vào tháng 4. Kể từ đó, khách hàng của Starbucks có thể nạp lại thẻ thanh toán của họ bằng ứng dụng.

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动