Download Facebook

Tải video trên Facebook Chỉ cần một cú nhấp là bạn có thể tải các video từ Facebook. Hoàn toàn miễn phí.

Tải video Facebook

Dán một liên video vào phía bên dưới và nhấn “Download

Liên kết của bạn sẽ giống như thế này:

[ssredlist]
  • https://www.facebook.com/facebookappVietnam/posts/3765665986787154
[/ssredlist]

Cách tốt nhất để tải xuống video Face book là chèn liên kết trên trang web của Doligo

Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản này để tải xuống video Face book không hình mờ

Cách tải xuống video Facebook
Cách tải xuống video Facebook

Cách tải xuống video trên Facebook?

Bạn có thể tải video Facebook xuống máy tính khi đang chạy.

Khi bạn đang xem video và bạn muốn lưu nó. Bạn cần di chuyển chuột lên trên nó và một nút màu xanh lá cây sẽ xuất hiện. Khi bạn nhìn thấy nó, bấm vào mũi tên, và chờ đợi. Trong 2 giây. Tiện ích mở rộng sẽ tìm kiếm các định dạng có sẵn. Các tùy chọn chất lượng mà bạn sẽ chọn.

Phương pháp tương tự hoạt động khi bạn đang cuộn xuống tường.

Cách Tải video Facebook trực tiếp qua trang Doligo.net/download

Để tải video trên Facebook xuống máy tính thông qua trang web Doligo.net/download. Bạn phải làm theo ba bước đơn giản:

Thời gian cần thiết:  1 phút.

Tải video trên Facebook trực tiếp qua trang Doligo.net/download

Sao chép URL video

Sao chép một URL video

Sao chép URL video từ thanh địa chỉ của trình duyệt vào bảng tạm. Hoặc nhấp chuột phải vào video và chọn nó từ menu ngữ cảnh. Sau đó “Sao chép URL”.

Dán URL vào trường nhập trên Doligo.net/download

Dán URL vào trường nhập

Quay trở lại tab trình duyệt, đã mở cửa sổ Doligo.net/download và dán liên kết vào trường nhập. Quá trình lưu video của Facebook thường chạy tự động, nếu không, hãy nhấn nút tìm kiếm.

Chọn chất lượng mong muốn và nhấp vào nút tải xuống

Chọn chất lượng mong muốn và nhấp vào nút tải xuống

Trước khi sử dụng trình tải xuống video Facebook của chúng tôi, Bạn có thể chọn từ các tùy chọn định dạng và chất lượng có sẵn. Chỉ cần nhấp vào danh sách thả xuống trước khi nhấp vào nút tải xuống và chọn danh sách ưa thích từ danh sách.

Hỏi và Đáp

Làm cách nào để tải video trên Facebook cá nhân?

Nếu bạn cần thực hiện tải xuống video facebook của video riêng tư. Thông thường, nếu bạn có thể xem video riêng tư của ai đó, thì chỉ bạn mới có thể tải xuống.
Vì vậy, thông qua trang web, bạn không thể làm điều đó. Vì các cài đặt quyền riêng tư hạn chế quyền truy cập từ bên ngoài. Sử dụng Trình trợ giúp Doligo.net/download. Bạn có thể tải xuống video riêng tư ngay từ trang Facebook bạn đang truy cập.
Hãy nhớ rằng, bạn nên tôn trọng bản quyền của video Facebook mà bạn muốn tải xuống, nếu bạn tải xuống video của ai đó được pháp luật bảo vệ, bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm cho hành động đó. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm điều đó!

Tải video từ FB về được lưu ở đâu?

Đường dẫn mặc định là thư mục “Tải xuống” của hệ điều hành của bạn. Mac OS, Windows và Linux luôn lưu các tệp trong thư mục mặc định. Các trình duyệt phổ biến, như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Safari, Microsoft Edge và Brave, luôn sử dụng thư mục tải xuống mặc định, nếu bạn không thay đổi nó trong cài đặt của trình duyệt.

Làm cách nào để tải video Facebook xuống máy tính?

Bạn có thể thực hiện dễ dàng, chỉ cần chọn một trong hai phương pháp bạn có thể thấy ở trên phần Câu hỏi thường gặp.

Tôi có thể tải xuống video phát trực tiếp từ Facebook không?

Nếu phát trực tiếp video không kết thúc, bạn không thể tải xuống. Bạn cần đợi cho đến khi phát trực tiếp dừng và được lưu trữ trên Facebook. Chỉ khi nó được lưu, nó sẽ có sẵn để tải xuống.

Tại sao video đang phát thay vì lưu vào máy tính?

Thông thường, nó xảy ra không thường xuyên. Nếu bạn cố tải xuống một video trên Facebook và nó sẽ mở trong một tab mới và bắt đầu phát, đừng lo lắng. Chỉ cần nhấp chuột phải và chọn tùy chọn “Lưu dưới dạng” từ menu ngữ cảnh. Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Bạn có lưu trữ / sao chép / giữ video đã tải xuống từ Facebook không?

Không! Chúng tôi không lưu hoặc lưu trữ bất kỳ video nào bạn đã tải xuống, tất cả chỉ được lưu trữ trên máy chủ Facebook. Chúng tôi cung cấp chức năng tìm kiếm và cung cấp cho bạn tất cả các URL trực tiếp có sẵn cho các video này, được lưu trữ trên đó. Bằng cách truy cập các liên kết này, bạn tải video trực tiếp từ máy chủ Facebook.

Bạn có theo dõi các liên kết tôi sử dụng thông qua trang web của bạn để tải xuống video không?

Không! Chúng tôi không theo dõi bất kỳ liên kết nào bạn dán vào trường đầu vào và chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của người dùng.

Trình tải xuống video Facebook có miễn phí không?

Đúng! Bạn có thể sử dụng miễn phí trình tải xuống video FB trực tuyến của chúng tôi, trong một khoảng thời gian không giới hạn. Chúng tôi không tính phí bất cứ điều gì hoặc yêu cầu quyên góp. Ứng dụng tải xuống video Facebook của chúng tôi là một ứng dụng dựa trên web tuyệt vời, dễ sử dụng và dễ truy cập.

Chất lượng video nào được trình tải video Facebook hỗ trợ?

Hầu hết các video đều ở định dạng MP4 và dưới dạng SD, HD, FullHD, 2K, 4K. Chất lượng phụ thuộc vào nguồn tải lên của tệp. Nếu tác giả đã tải nó lên 1080p, bạn sẽ có thể lưu video Facebook với chất lượng tương tự.

Trình duyệt nào hoạt động với trình tải xuống video Facebook này?

Nó đang hoạt động với: Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium.Tiện ích mở rộng video tải xuống Facebook của chúng tôi chỉ hoạt động với các trình duyệt máy tính để bàn. Trong trường hợp bạn cần tải xuống video từ Facebook trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bạn cần sử dụng trang web của chúng tôi qua trình duyệt điện thoại hoặc tải xuống video qua ứng dụng Android.