Kiến thức

Be like là gì? Be like me là gì?

Be like và trò chơi “be like me” trên mạng xã hội đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và thực hiện theo. Vậy, Be like là gì? Be like me là gì? Mời cá...

Xu cà na là gì? Xu cà na là gì trên Facebook?

Xu cà na là một từ thường được giới trẻ sử dụng trên các mạng xã hội như Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu nghĩa của từ 'xu cà na' này. ...

Penalty là gì? Khi nào thì đá Penalty trong Bóng đá

Penalty hay còn gọi là phạt đền, là một từ mà nhắc đến sẽ có động tác chỉ tay vào chấm phạt đền 11m tính từ khung thành của trọng tài.

20/6 là ngày gì? 20 tháng 6 năm 2021 có gì đặc biệt

20/6 là ngày gì, có ý nghĩa gì đặc biệt không? Mời các bạn xem bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Con đường tơ lụa Huyền thoại nổi tiếng trong lịch

Con đường tơ lụa (The Silk Road) là một tuyến đường thông thương quan trọng của nhân loại trong suốt một thời gian dài lịch sử.

Tấm chiếu mới là gì?

Cái chiếu mới hay tấm chiếu mới, tấm chiếu mới chưa từng trải là 1 meme khá phổ biến trên Internet trong thời gian qua, được nhiều bạn trẻ đặc biệt...

Đăng ký tiêm Vaccine phòng Covid-19 tại Việt Nam – Hướng dẫn cách đăng ký

Đăng ký tiêm Vaccine phòng Covid-19 tại Việt Nam - Hướng dẫn cách đăng ký

Mlem mlem là gì? Ý nghĩa của từ mlem trên Facebook

Từ ngữ mlem melm vốn xuất phát từ 1 video về chú mèo con uống nước trên IMgur và Reddit vào năm 2015 với hành động lè lưỡi uống nước.

Clone là gì? Nick Facebook clone là gì? Dùng để làm gì?

Từ đó bạn hiểu account clone, nick clone là acc phụ, nick phụ. Nick dùng tạm thay cho nick game hay nick Facebook chính. Nhiều người dùng nick clone.

Dropshipping là gì? Ưu và nhược điểm của Dropshipping?

Dropshipping là một phương pháp bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Các nhà bán lẻ không cần lưu trữ hàng hóa trong kho mà chuyển thẳng các đơn đặt hàng.
1 2 3