8 dự án sẽ tổ chức IGO trên GameFi trong tháng 10

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Tháng 9 là một tháng tuyệt vời cho GameFi. Dự án đã khởi chạy nhiều dự án đầy hứa hẹn như DeathRoad hoặc Heroverse, và rất nhiều dự án khác. Vậy hãy cùng điểm qua một số dự án đáng chờ đợi trong tháng 10 của GameFi.

Bắt đầu stake token GAFI trên GameFi ngay hôm nay để tránh bỏ lỡ những đợt mở bán sớm này.

Dark Frontiers (DARK)

8 dự án sẽ tổ chức IGO trên GameFi trong tháng 10

Dark Frontiers là một dự án mới trong thị trường gamefi, dự án được hỗ trợ bởi Gamestarter. Nhằm mục đích đưa blockchain game chất lượng tới mọi người và giới thiệu những tính năng thú vị của NFT và yield farming.

Người chơi sẽ lái con tàu vũ trụ của họ và chinh phục các hành tinh mới, đánh bại kẻ thù, và thu thập những NFT có thể được xây dựng hoặc bán trên thị trường. Token DARK trong Dark Frontiers sẽ không chỉ được sử dụng để stake  mà người chơi còn có thể mua và nâng cấp con tàu của họ. Sau khi nâng cấp con tàu để thống trị toàn cầu, bạn sẽ sẵn sàng đối đầu với những đối thủ khác đang cản đường bạn!

Dark Frontiers mang lại rất nhiều hứng thú cho người chơi; tìm hiểu thêm trong các liên kết bên dưới.

MyMasterWar (MAT)

8 dự án sẽ tổ chức IGO trên GameFi trong tháng 10

MyMasterWar là một hệ sinh thái chơi game DeFi x NFT với sự khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng cho game và mô hình chơi miễn phí để kiếm tiền và chia sẻ lợi nhuận.

Khác với hầu hết các Game NFT, MyMasterWar không yêu cầu người chơi phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu. Game bao gồm hai giai đoạn: giai đoạn đầu tiên diễn ra vào thời trung cổ, và giai đoạn thứ hai là trong tương lai với các đế chế Metaverse ảo của họ.

MyMasterWar giống như game nhập vai truyền thống, ngoại trừ việc người chơi có thể sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ các vật phẩm trong game, chứng minh quyền sở hữu và thu lợi nhuận từ việc chơi game. Người chơi có thể kiếm lợi nhuận bằng cách chiến thắng trong các trận chiến, chinh phục thành trì, bán các tướng NFT trên thị trường hoặc đơn giản là mời người khác chơi game.

Cryptia (CRYPT

8 dự án sẽ tổ chức IGO trên GameFi trong tháng 10

Cryptia là một game nhập vai giả tưởng blockchain cho phép người chơi thuê những nhà thám hiểm, khám phá tàn tích, khám phá vật phẩm và chiến đấu với quái vật để kiếm phần thưởng.

Được cung cấp token CRYPT, các nhà thám hiểm và vật phẩm tồn tại dưới dạng NFT với nhiều thuộc tính khác nhau. Người chơi sẽ sử dụng chúng để giúp điều hướng các quái vật có độ khó và kiếm phần thưởng. Phần thưởng và NFT đạt được có thể được giao dịch trong thế giới thực.

Game cung cấp cho người chơi các nhân vật đa dạng để chơi, người chơi liên tục được thử thách và giải trí. Người chơi có thể chơi một mình hoặc thành lập gia tộc và chiến đấu với những người khác. Bên cạnh việc đánh bại quái vật, mua tàn tích và bỏ phiếu cho sự phát triển là một trong những hoạt động thú vị trong game.

Planet Sandbox (PSB)

8 dự án sẽ tổ chức IGO trên GameFi trong tháng 10

Planet Sandbox là game bắn súng cho phép người chơi xây dựng và tùy chỉnh thế giới sandbox một cách sáng tạo của họ với vô số vật phẩm tích hợp sẵn.

Trong thế giới ảo của Planet Sandbox, người chơi có thể chơi, xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm của họ. Một trong những chức năng cốt lõi của game là chế độ xây dựng. Người chơi được cung cấp công cụ xây dựng để tùy chỉnh mọi đối tượng trong vũ trụ của họ trong lần đăng nhập đầu tiên. Họ có thể thay đổi từ đặc điểm địa lý đến quy tắc game và mời bạn bè chơi trong hộp cát của họ ở chế độ nhiều người chơi.

Ra mắt vào tháng 8 năm 2021, Planet Sandbox sẽ ra mắt lần đầu tiên trên phiên bản web. Những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn sẽ dành cho những người đăng ký sớm. Bạn có thể theo dõi các kênh chính thức của GameFi và Planet Sandbox để biết tin tức mới nhất.

WARENA (RENA)

8 dự án sẽ tổ chức IGO trên GameFi trong tháng 10

WARENA là sự kết hợp tài tình của hai xu hướng chơi game mới nhất: chơi để kiếm tiền và Metaverse. Bất kỳ ai trong hệ sinh thái WARENA đều có thể thưởng thức game chiến lược đối kháng trong Metaverse của dự án trong khi kiếm thu nhập kỹ thuật số với các token được thu thập.

Trong WARENA, người chơi có thể kiếm tiền – thu nhập từ game thông qua các hình thức như: đóng góp vào hệ sinh thái game, tích lũy tài nguyên trong game, mua & bán tài nguyên từ game. Nền tảng game là mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền, cho phép người chơi sở hữu tài sản trong game và tăng giá trị tài sản bằng cách tích cực tham gia các hoạt động trong game. Bằng cách này, người chơi đang tạo ra giá trị cho những người chơi khác, nhà phát triển và chính họ.

Những điểm khác biệt của WARENA bao gồm công nghệ cá nhân hóa AI cho phép người dùng tải ảnh của họ lên để tạo hình đại diện kỹ thuật số độc đáo và NFT được tạo trên các blockchains khác nhau như BSC, Harmony ONE, Near,…

MetaWars (WAR)

8 dự án sẽ tổ chức IGO trên GameFi trong tháng 10

MetaWars là một game nhập vai và chiến lược nhiều người chơi được hỗ trợ bởi nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển được xây dựng trên công nghệ blockchain. Người chơi có thể chọn đường đi của mình bằng cách sử dụng bộ sưu tập NFT và tác động đến mọi sự kiện quan trọng.

Một trong những hoạt động hấp dẫn nhất là thám hiểm trên hành trình khám phá thiên hà MetaWars rộng lớn. Thiên hà tự nó không ngừng phát triển và chuyển dịch từ các hoạt động tập thể của mọi người chơi. Các vật phẩm game như robot có thể được mua thông qua xổ số và đấu giá, nhưng có một thị trường mua bán cho robot và tàu, tất cả đều được hỗ trợ bởi NFT, khiến chúng trở nên độc nhất vô nhị.

Một tính năng nổi bật khác là chiến đấu ở chế độ PvP hoặc PvE. Cả hai đều có cơ hội thưởng cho những người tham gia bằng token WAR. Người chơi MetaWars cũng có thể mua các hành tinh để làm căn cứ hoạt động của họ. Bằng cách đó, họ có thể có được độc quyền thu thập tài nguyên và các lợi thế kinh tế khác.

Dreams Quest (DREAMS)

8 dự án sẽ tổ chức IGO trên GameFi trong tháng 10

Dreams Quest là một game nhập vai phi tập trung sắp ra mắt sử dụng NFT. Đó là một game mạo hiểm, nơi người chơi có thể khám phá các vương quốc để tham gia vào các sự kiện và nhiệm vụ. Chế độ chiến đấu bằng cách sử dụng các thẻ và vật phẩm thu thập được của NFT.

Người chơi sử dụng các nhiệm vụ để khám phá các địa điểm mới và tìm các chiến lợi phẩm có giá trị mà họ có thể giao dịch, nâng cấp hoặc bán để kiếm được lợi nhuận. Các gói thẻ có thể được cho thuê, nhóm của họ hoặc thậm chí là những người chơi chuyên nghiệp có thể livestream và kiếm tiền từ game của họ.

Nhiệm vụ cuối cùng là leo top trên bảng xếp hạng, nơi người chơi cạnh tranh để giành được thử thách cuối cùng là đột kích hang ổ của rồng. Bạn có đủ dũng cảm để chấp nhận thử thách? Tìm hiểu ở đây.

Mech Master (MECH)

8 dự án sẽ tổ chức IGO trên GameFi trong tháng 10

Mech Master là một trong những game Mecha Blockchain 3D đầu tiên với các yếu tố RPG chiến lược, nơi bạn có thể kiếm được token thông qua lối chơi khéo léo và giao dịch thông minh.

Bạn được thử thách thu thập những cỗ máy chiến đấu khổng lồ và vũ khí của tương lai để giải cứu thế giới trong vũ trụ Mech. Trở thành một phi công có kinh nghiệm, bạn tạo nên sự khác biệt so với những người chơi khác bằng chiến thuật độc đáo và kỹ năng ra quyết định nhạy bén.

Là một game blockchain trong bối cảnh khoa học viễn tưởng, không chỉ các đấu trường chiến đấu sẽ giúp bạn kiếm được phần thưởng mà còn có thể kiếm được lợi nhuận từ các trận chiến bằng cách kiếm được token MECH.

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动