SkyBridge huy động 100 triệu USD cho quỹ Algorand (ALGO) và tiến đến tham vọng ETF

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
1 0

Quỹ đầu tư lừng danh SkyBridge hy vọng sẽ mở rộng các dịch vụ tiền mã hóa của mình, nộp đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi tập trung vào tiền mã hóa (ETF) vào ngày 14 tháng 9 và tiết lộ kế hoạch cho quỹ Algorand tại hội nghị SALT tuần này ở New York.

Người sáng lập SkyBridge và cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng là ông Anthony Scaramucci cho biết công ty đã huy động được hơn 100 triệu USD cho quỹ Algorand mới được công bố. Ông nói thêm rằng SkyBridge hiện đang nắm giữ tổng lượng tài sản tiền mã hóa có trị giá lên đến khoảng 700 triệu USD.

https://twitter.com/Algorand/status/1437851724912463875

Đồng thời, Scaramucci khẳng định rằng tiền mã hóa sẽ luôn luôn tồn tại và phát triển. Ông cho biết các cơ quan quản lý cần phải hành động “rất nhanh chóng” nếu họ có ý định ngăn chặn việc áp dụng công nghệ blockchain.

Trường hợp này rất giống Uber, các nhà quản lý muốn loại bỏ Uber khỏi hoạt động kinh doanh, nhưng mọi người muốn Uber và mọi người đã thắng. Chẳng bao lâu nữa sẽ có 200 triệu người dùng tiền mã hóa ở Hoa Kỳ.

Bình luận của Scaramucci được đưa ra khi nhiều nhà đầu tư đang lo ngại về một cuộc đàn áp quy định do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dẫn đầu. Mặc dù bày tỏ sự không đồng tình với người đứng đầu SEC là Gary Gensler, Scaramucci vẫn đánh giá cao góc nhìn của ông đối với vị trí mà Gensler đang đảm nhận.

Bên cạnh đó, Skybridge đã đệ trình lên SEC về quỹ ETF tập trung vào tiền mã hóa vào ngày 14 tháng 9. Nếu được chấp thuận, SkyBridge sẽ đầu tư ít nhất 80% tài sản ròng của mình vào các công ty hàng đầu đại diện cho hệ sinh thái tiền mã hóa.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动