Franklin Templeton huy động 20 triệu USD thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm blockchain

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Franklin Templeton, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, cho biết vào ngày 15 tháng 9 trong một hồ sơ gửi lên SEC rằng họ đang đặt mục tiêu huy động tổng cộng 20 triệu USD cho quỹ đầu tư mạo hiểm tổng hợp của mình là Franklin Templeton Blockchain Fund I, L.P.

Có khả năng quỹ sẽ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong không gian blockchain và tiền mã hóa. Ngoài ra, chưa có thêm chi tiết nào khác được cung cấp về những gì quỹ sẽ làm trong hồ sơ.

20 triệu USD được triển khai cho quỹ kế hoạch vẫn còn tương đối nhỏ so với quy mô công ty quản lý tổng cộng 1.500 tỷ USD tài sản. Tuy nhiên, Franklin Templeton là công ty tài chính truyền thống, động thái trên thể hiện sự quan tâm nhất định đến thế giới tài sản mã hóa đang chuyển động nhanh chóng.

Đồng thời cũng thể hiện mức độ quan tâm ngày càng tăng của tổ chức trước sức hấp dẫn của thị trường. Chỉ cách đây hai tuần, Franklin Templeton còn đang tìm kiếm một nhà phân tích nghiên cứu tiền mã hóa để tham gia vào nhóm của mình. Dự định sẽ cung cấp phạm vi nghiên cứu để chuẩn bị giao dịch BTCETH.

Franklin Templeton có trụ sở tại San Mateo, California, được thành lập tại Thành phố New York và có văn phòng tại 34 quốc gia. Năm 2020, công ty được mệnh danh là nhà quản lý quỹ bán lẻ bán chạy nhất thế giới.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动