“Ông hoàng” rạp phim AMC sẽ chấp nhận thanh toán ETH, LTC và BCH bên cạnh Bitcoin

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất của Mỹ AMC vừa thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng những đồng tiền mã hóa phổ biến khác bên cạnh Bitcoin (BTC).

Trong một thông báo vào ngày 15 tháng 9, Giám đốc điều hành AMC là Adam Aron cho biết công ty sẽ mở rộng số lượng tiền mã hóa mà họ sẽ chấp nhận làm phương thức thanh toán.

Aron tuyên bố rằng bên cạnh BTC được triển khai kế hoạch chấp nhận Bitcoin vào cuối năm nay, AMC cũng sẽ chấp nhận thêm Ethereum (ETH)Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

https://twitter.com/CEOAdam/status/1438298684266098688

Trong cuộc họp thu nhập tháng 8 của công ty, Aron cũng tuyên bố rằng khách hàng cũng sẽ có thể thanh toán qua Google Pay và Apple Pay vào cuối năm mặc dù cả hai công ty độc quyền công nghệ đều không hỗ trợ tiền mã hóa. Vào thời điểm đó, ông lưu ý rằng nhiều nhà đầu tư bán lẻ mới của công ty rất nhiệt tình với crypto.

Một điểm lợi thế của AMC chính là cổ phiếu AMC tăng mạnh khi trở thành cổ phiếu meme được các nhà giao dịch bán lẻ ưa chuộng trên diễn đàn WallStreetBets (WSB) “khét tiếng” của Reddit vào đầu năm nay.

Giá cổ phiếu đã tăng 2.242% kể từ đầu năm khi giao dịch chỉ ở mức 2 USD. Trong tháng qua, cổ phiếu AMC đã tăng 37%, đạt 46,86 USD. Chắc chắn sự tiếp cận của AMC đối với không gian tiền mã hóa sẽ nhận được ủng hộ từ WSB. Nhất là trong bối cảnh WSB đang dần phủ sóng rõ nét hơn trong lĩnh vực khi bắt tay cùng Balancer Protocol tích hợp ứng dụng tiền mã hóa của nhóm.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动