SEC gia hạn với bốn quỹ Bitcoin ETF thêm 45 ngày để ra quyết định cuối cùng

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
5 0

Cụ thể, việc phê duyệt bốn quỹ Bitcoin ETF là Global X Bitcoin TrustValkyrie XBTO Bitcoin Futures FundWisdomTree Bitcoin Trust và Kryptoin Bitcoin ETF đã được lên lịch lại lần lượt vào ngày 21 tháng 11, ngày 8 tháng 12, ngày 11 tháng 12 và ngày 24 tháng 12. Trong tuyên bố chính thức của mình, SEC đã nêu rõ:

“Ủy ban nhận thấy rằng cần chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện hành động đối với những quy tắc được đề xuất để có đủ thời gian xem xét và đưa ra kết luận cuối cùng.”

Các nhà phân tích của Bloomberg gần đây đã dự đoán rằng SEC có thể phê duyệt ETF Bitcoin vào cuối tháng 10, đồng thời dự đoán giá BTC đạt 100.000 USD trong năm nay. Bên cạnh đó, Bloomberg nêu bật Bitcoin ETF tương lai của ProShares là ứng cử viên khả dĩ nhất.

Hiện tại, SEC đang xem xét gần 20 hồ sơ ETF cho Bitcoin, hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum ETF và các sản phẩm hợp đồng tương lai Ether và vẫn chưa có một ETF nào được chấp thuận trên đất Mỹ. Và đây cũng không phải lần đầu tiên SEC trì hoãn thời gian quyết định của mình với các ETF. Năm 2018 là ví dụ điển hình khi các đợt gia hạn xảy ra thường xuyên, lần mới nhất là vào tháng 5 đối với quỹ VanEck Bitcoin ETF.

Tuy nhiên, với những động thái nhẹ nhàng của chủ tịch SEC Gary Gensler về những tuyên bố của ông về ETF, chúng ta vẫn có thể hoàn toàn hy vọng và chờ đợi một Bitcoin ETF lần đầu tiên được phê duyệt tại Hoa Kỳ, mở ra một tương lai sáng hơn dành cho Bitcoin nói riêng cũng như thị trường tiền mã hóa nói chung.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动