Tỷ phú Orlando Bravo “lạc quan” về Bitcoin, mở đường cho công ty tiến vào phạm vi blockchain

Crypto4 tháng trước cập nhật Do
8 0

Vị doanh nhân tỷ phú này đã tiết lộ kế hoạch đầu tư của mình tại hội nghị tiền mã hóa Bloomberg Invest Global vào ngày 7 tháng 10. Người phỏng vấn đã hỏi ông về việc liệu Thoma Bravo – công ty của ông, có định hướng đầu tư vào tiền mã hóa hay không.

Orlando Bravo bắt đầu câu trả lời bằng cách nhắc lại rằng công ty của ông là nhà đầu tư hàng đầu trong vòng tăng trưởng vốn chủ sở hữu của sàn giao dịch FTX. Sau đó, ông tuyên bố rằng Thoma Bravo sẽ là một phần quan trọng của ngành tiền mã hóa trong dài hạn:

Chúng tôi sẽ là những nhà đầu tư “tầm cỡ” khi thị trường tiền mã hóa trưởng thành, đặc biệt là xung quanh công nghệ blockchain.

Theo ý kiến ​​của Bravo, blockchain cung cấp các trường hợp sử dụng tốt hơn so với các công nghệ hiện có để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, so với các sản phẩm cơ sở dữ liệu. Từ quan điểm của công ty ông, blockchain đơn giản có nghĩa là thị trường phần mềm đã trở nên phát triển rất nhiều. Thoma Bravo là một công ty cổ phần tư nhân tập trung đặc biệt vào các công ty phần mềm và công nghệ.

Bravo nói rằng công ty của ông không tìm cách thực hiện các khoản mua lớn trong thị trường. Thay vào đó, sẽ đơn giản sử dụng mô hình tăng trưởng công bằng hiện tại. Khi ngành đến giai đoạn bền vững trong vòng 2-5 năm tới, Bravo có kế hoạch trở thành một trong những công ty mua lại phần mềm đầu tiên trên thế giới như 22 năm trước.

Mặc dù Bravo rất nhiệt tình với công nghệ blockchain nói chung, nhưng cá nhân ông lại đầu tư vào Bitcoin một cách cụ thể. Bravo đã ca ngợi Bitcoin vào tuần trước, gọi BTC là mạng phi tập trung và không biên giới. Ông cũng coi đây là một biện pháp phòng ngừa lạm phát tuyệt vời.

Mặc dù không đưa ra dự đoán giá cụ thể, nhưng ông dự đoán sẽ có nhiều tổ chức lớn khác phân bổ tiền vào Bitcoin và tin rằng điều đó sẽ dẫn đến đợt tăng giá của nó. Cuối cùng, dự phóng của Bravo hoàn toàn đúng với thời điểm hiện tại.

Không chỉ riêng Bravo, trong tuần này chúng ta cũng ghi nhận quỹ đầu tư của gia đình tỷ phú George Soros  đang nắm giữ Bitcoin sau những tin đồn vào tháng 7.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动