Apple bán tấm vải lau màn hình giá hơn 400.000 đồng

Công nghệ3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Rạng sáng nay 19-10, Apple đã trình làng laptop MacBook Pro 2021 và AirPods 3. Tại sự kiện này, Apple còn cho ra mắt một miếng vải lau màn hình do hãng tự sản xuất có nhiệm vụ duy nhất là làm sạch màn hình.

Tấm vải lau màn hình của Apple có màu xám, có gắn logo táo khuyết ở góc và có giá bán là 19 USD. Một cái giá khá đắt đỏ nhưng một số người nói vui rằng đây vẫn sản phẩm rẻ nhất được Apple giới thiệu trong sự kiện này. Với giá này, sản phẩm của Apple đã trở thành tấm vải lau màn hình “đắt nhất thế giới”.

Theo mô tả của Apple, tấm vải này giúp đánh bóng màn hình một cách an toàn và hiệu quả bởi được làm bằng chất liệu mềm (không nói rõ là chất liệu gì), không ăn mòn, có thể làm sạch bất kỳ màn hình nào của Apple, bao gồm cả kính kết cấu nano – một trong những vật liệu có sẵn trên màn hình Pro Display XDR.

Hãng cũng không nói rõ nó có ưu điểm gì so với các tấm vải micro fiber trên thị trường có giá bán rẻ hơn nhiều lần.

Apple cũng khuyên người dùng nên sử dụng vải mềm, không xơ để vệ sinh màn hình. Không nên sử dụng các loại vải thường, khăn tắm, khăn giấy…

Người dùng có thể đặt mua tấm vải lau màn hình mới của Apple trên trang web Apple Store ngay từ bây giờ. Tuy nhiên, phải chờ đến tuần thứ hai của tháng 11 người dùng mới có thể nhận được hàng.

Ngoài AirPods, MacBook Pro mới và vải đánh bóng, Apple cũng ra mắt các lựa chọn màu sắc mới cho HomePod mini và gói thuê bao mới cho Apple Music: Voice Plan có giá 4,99 USD mỗi tháng.

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动