Người lớn tuổi ở Úc đã để mắt đến Bitcoin nhiều hơn

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Theo sàn giao dịch lớn nhất Úc, đầu tư tài sản tiền mã hóa đã trở nên phổ biến hơn với những người lớn tuổi tại quốc gia này.

Sàn giao dịch tiền điện tử Úc BTC Markets đã nhận thấy sự gia tăng đáng kể các đối tượng khách hàng lớn tuổi sử dụng nền tảng trong năm tài chính vừa qua.

Ngày càng nhiều người Úc lớn tuổi đang xem tài sản tiền mã hóa là khoản đầu tư khả thi theo dữ liệu được cung cấp bởi một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất và lớn nhất của đất nước. Trong Báo cáo nhà đầu tư hàng năm, BTC Markets – bắt đầu vào năm 2013 – đã báo cáo số lượng nhà đầu tư trên 65 tuổi tăng 15%. Đây cũng là nhóm kiếm được nhiều tiền nhất.

Baby Boomers, được phân loại là những người sinh từ năm 1946 đến năm 1964, hiện chiếm 5% trong số 325.000 khách hàng ước tính của nền tảng.

Giám đốc điều hành của BTC Markets, bà Caroline Bowler tuyên bố rằng “các nhà giao dịch nam trẻ tuổi đã dần mất đi sự độc quyền của họ đối với tiền mã hóa,” vì con số tăng trưởng của thế hệ lớn tuổi cao thứ hai sau độ tuổi từ 18 đến 24.

Hơn một phần tư khách hàng của sàn giao dịch là nhà đầu tư trên 44 tuổi và họ có nhiều tiền hơn để đầu tư. Nền tảng báo cáo rằng khách hàng hơn 65 tuổi có số tiền gửi ban đầu trung bình cao nhất là 3.200 USD và quy mô danh mục đầu tư tiền mã hóa trung bình là 3.700 USD.

Bà Bowler nói thêm rằng lãi suất thấp là yếu tố chính đằng sau thế hệ lớn tuổi tìm kiếm các khoản đầu tư thay thế như tài sản tiền mã hóa, bà chia sẻ thêm:

“Những Baby Boomers này thường gia nhập thị trường vào thời điểm họ đã tích lũy được của cải và tài sản đáng kể và có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư vào thị trường tài chính. Họ không lo lắng về việc phân bổ một tỷ lệ nhỏ danh mục đầu tư của họ cho tiền mã hóa.”

Các nhà giao dịch trẻ hơn thuộc thế hệ Z tuổi từ 18 đến 24 có số tiền gửi và danh mục đầu tư ban đầu nhỏ hơn nhiều, khoảng 1/4 so với người lớn tuổi

Sàn giao dịch đã khảo sát 1.800 khách hàng để xác định động cơ đầu tư vào tiền mã hóa của họ và phát hiện ra rằng 34% những người được khảo sát đang muốn nghỉ hưu sớm, 28% đa dạng hóa danh mục đầu tư và 23% lo sợ bị bỏ lỡ (FOMO).

Phát biểu với Bloomberg Crypto vào ngày 15/09, bà Bowler nói rằng công ty đã xem xét mô hình Singapore đón nhận cộng đồng cũng như những thách thức về quy định đối với ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Bà chia sẻ 28% người Úc nói rằng một trong những thách thức lớn nhất mà họ phải đối mặt là thiếu các quy định tại địa phương. Điều này có tác động mạnh mẽ vì các cố vấn tài chính không được phép tư vấn về đầu tư tài sản tiền mã hóa, điều này phần nào giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动