Raydium là gì? Thông tin về đồng RAY Token

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
1 0

Raydium là gì?

Raydium là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và nhà cung cấp thanh khoản được xây dựng trên blockchain Solana cho sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX). Raydium có lợi thế tiên phong là AMM trong Serum và sẽ là một phần không thể thiếu trong việc đưa các dự án và giao thức mới và hiện có vào hệ sinh thái.

Giao thức Raydium sẽ hoạt động như một cầu nối cho các dự án muốn mở rộng sang Solana và Serum, và trong quá trình này, Raydium và mã thông báo RAY sẽ trở thành nền tảng cho phép phát triển hơn nữa với các đối tác, nền tảng của chính nó và toàn bộ hệ sinh thái.

Không giống như bất kỳ AMM nào khác, Raydium cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi cho sổ lệnh trung tâm, có nghĩa là Raydium LP có quyền truy cập vào toàn bộ quy trình đặt hàng và tính thanh khoản của Serum.

Về lâu dài, Raydium đặt mục tiêu nắm bắt và duy trì vị trí dẫn đầu trong số các AMM và nhà cung cấp thanh khoản trên Serum, đồng thời tận dụng sức mạnh của Solana để thúc đẩy sự phát triển của tài chính phi tập trung (DeFi) và nổi lên như một giao thức hàng đầu trong không gian cùng với các đối tác của chúng tôi và cộng đồng.

Sự khác biệt giữa Raydium và các AMM khác

Các giao thức AMM DEX và DeFi khác chỉ có thể truy cập thanh khoản trong các pool riêng của chúng và không có quyền truy cập vào sổ lệnh trung tâm. Ngoài ra, với phần lớn các nền tảng chạy trên Ethereum, các giao dịch diễn ra chậm và phí gas cao.

Raydium cung cấp một số lợi thế chính:

  • Nhanh hơn và rẻ hơn: Raydium tận dụng hiệu quả của blockchain Solana để đạt được các giao dịch lớn hơn Ethereum và phí gas chỉ bằng một phần nhỏ chi phí.
  • Sổ lệnh trung tâm cho tính thanh khoản trên toàn hệ sinh thái: Raydium cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi cho sổ lệnh trung tâm của Serum DEX, có nghĩa là Raydium cho phép truy cập vào dòng lệnh và tính thanh khoản của toàn bộ hệ sinh thái Serum.
  • Giao diện giao dịch: Dành cho các nhà giao dịch muốn có thể xem biểu đồ TradingView, đặt lệnh giới hạn và có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với giao dịch của họ.

Ví SPL và cách thức sử dụng Raydium

Trước khi bắt đầu sử dụng Raydium, bạn cần có ví Thư viện chương trình Solana (SPL) để lưu trữ tiền của bạn trên blockchain Solana và để tương tác với các tính năng trên Raydium.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc hướng dẫn cách sử dụng ví Sollet.io, bao gồm mô tả cách tạo ví, thêm SOL vào ví của bạn (bạn sẽ cần cho bất kỳ giao dịch nào) và cách chuyển đổi hoặc chuyển ERC-20 mã thông báo vào ví SPL của bạn.

Solong và Bonfida là hai lựa chọn ví SPL đáng tin cậy khác.

Về cách thức sử dụng. Raydium bao gồm việc Trade, Swap, Thêm Thanh Khoản, Farm LP Token như các AMM DEX khác. Rất đơn giản.

Raydium là gì? Thông tin về đồng RAY Token

Bạn có thể trải nghiệm ngay tại: https://raydium.io/#/swap.

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动