Đăng ký gói cước VD89PK Vinaphone nhận 120GB

Công nghệ3 năm trước (2021) phát hành Do
2 0

Gói cước VD89PK Vinaphone mang tới bạn dung lượng data sử dụng khủng, đặc biệt dành cho những ai thường xuyên lên mạng và gọi thoại nhiều do gói data này cung cấp combo ưu đãi 2 trong 1. Như vậy bạn sẽ thoải mái trong việc lên mạng hay gọi thoại cho người khác bằng những ưu đãi của gói cước VD89PK Vinaphone. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc đăng ký gói VD89PK Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký Gói cước VD89PK Vinaphone

Để đăng ký gói cước VD89PK Vinaphone, bạn soạn tin nhắn DKV VD89PK gửi 1543. Gói cước có giá 89,000đ được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công.

Hiện tại gói cước VD89PK Vinaphone áp dụng với tất cả các thuê bao trên toàn quốc nhưng chỉ những thuê bao nào nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng Vinaphone mà thôi.

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi gồm:

  • 120GB mỗi tháng, hệ thống sẽ cộng 4GB/ ngày để bạn sử dụng. Khi sử dụng hết 4GB/ ngày hệ thống ngắt kết nối, sang hôm sau mới tiếp tục cộng ưu đãi tiếp, ưu đãi data còn dư trong ngày cũng sẽ tự động hủy.
  • Miễn cước thoại tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
  • Tặng thêm 50 phút thoại ngoại mạng trong nước.
  • Với ưu đãi thoại, nếu phát sinh cuộc gọi vượt ưu đãi hệ thống tính cước phát sinh theo quy định.

Gói VD89PK Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, vậy nên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, hãy chủ động hủy bỏ gói cước với cú pháp HUY VD89PK gửi 900.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước VD89PK mạng Vinaphone, bạn soạn tin: Tracuu VD89PK gửi 900 để kiểm tra ưu đãi.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动