Cách đăng ký Gói cước D500 VinaPhone nhận 60GB

Công nghệ4 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Estimated reading time: 2 minuteGói cước D500 VinaPhone mang tới bạn dung lượng data khủng trong vòng 1 năm để người dùng có thể thoải mái sử dụng, không lo tới vấn đề bị ngắt kết nối mạng. Gói cước D500 VinaPhone này là gói cước data dành cho sim EZCOM. Sim EZCOM là sim 3G của Vinaphone, chỉ dùng để truy cập vào mạng 3G mà thôi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký gói cước D500 VinaPhone.


Hướng dẫn đăng ký gói cước D500 VinaPhone


Để đăng ký gói cước D500 VinaPhone bạn soạn tin nhắn DK D500 gửi 888. Gói cước D500 có giá 500.000đ cho 12 tháng sử dụng.


Với thuê bao trả sau thì bạn sẽ cần đăng ký tại cửa hàng của nhà mạng. Lưu ý sim EZCOM không có chức năng thực hiện cuộc gọi đi hay nghe cuộc gọi đến mà chỉ dùng để truy cập mạng 3G.


Sau khi đăng ký gói cước thành công thì bạn sẽ nhận được 60GB lưu lượng 3G miễn phí tốc độ cao sử dụng trong 12 tháng, mỗi tháng sẽ được cộng thêm 5GB trong suốt 12 tháng sử dụng. Ngoài ra, bạn được miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói.


Lưu ý của gói:[ssgreenlist]

  • Nếu khách hàng sử dụng hết data vẫn có thể tiếp tục truy cập miễn phí nhưng tốc độ khi là 32Kbps.
  • Lưu lượng data miễn phí dùng cho một tháng sẽ được cộng vào ngày đầu tiên của tháng và quý khách hàng có thể sử dụng đến 23h59’ ngày cuối cùng của tháng. Nếu quý khách không sử dụng hết, lưu lượng miễn phí sẽ không được cộng dồn sang tháng tiếp theo.
  • Sau thời gian 12 tháng, hết chu kỳ đăng ký của gói cước, VinaPhone không tự động gia hạn gói cước mà sim EZCOM của khách hàng được tự động chuyển về gói DMAX.
  • Khi hủy bỏ gói cước D500, thì lưu lượng 3G miễn phí của gói cước này sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn mà không thể khôi phục lại.

[/ssgreenlist]

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动