AirPods vẫn hoạt động tốt, pin còn 41% sau khi bị nuốt và thải ra ngoài

Công nghệ5 năm trước (2020) phát hành Do
4 1

Một người đàn ông ở Đài Loan vừa tìm thấy chiếc tai nghe AirPods của mình trong bồn cầu sau khi lỡ nuốt nó vào bụng trong khi ngủ. Khi kiểm tra (tất nhiên là đã vệ sinh sạch sẽ), anh này cho biết chiếc tai nghe vẫn còn tới 41% pin, và vẫn hoạt động bình thường.


Nguyên văn câu chuyện như sau. Ben Hsu (anh chàng nói trên) đã ngủ quên khi đeo tai nghe AirPods và khi thức dậy. Anh thấy thiếu mất một bên. Ben ngay lập tức sử dụng tính năng định vị tai nghe của Apple. Để cho tai nghe phát ra tiếng để dễ tìm kiếm. Anh nói lúc đó có nghe thấy âm thanh, nhưng không rõ là từ đâu. Cuối cùng sau một hồi lục tung chăn màn để tìm kiếm. Ben nhận thấy âm thanh phát ra từ… trong bụng mình.


https://twitter.com/MailOnline/status/1123686296147439616?s=20


Nhân viên y tế của bệnh viện Thành phố Cao Hùng. Đã xác nhận chiếc tai nghe AirPods đang nằm trong bụng của Ben Hsu. Đang đi qua hệ thống tiêu hóa. Ben Hus tìm thấy chiếc AirPods của mình vào ngày kế tiếp sau khi đi vệ sinh.


AirPods vẫn hoạt động tốt, pin còn 41% sau khi bị nuốt và thải ra ngoài
Ảnh chụp X-Ray: dailymail


Ben Hsu nói: “Tôi vệ sinh tai nghe thật sạch và phơi khô. Nó vẫn hoạt động bình thường, thậm chí pin còn tới 41%”. Phía bệnh viện cũng cho biết chiếc AirPods sau khi nuốt vào bụng cũng không gây hại gì cả. Vì dạ dày và ruột không trực tiếp tiếp xúc với viên pin bên trong tai nghe.


Đây không phải là lần đầu tiên chuyện lạ như thế này xảy ra. Hồi năm 2016. Một người đàn ông ở Ireland còn nuốt luôn cả một chiếc điện thoại di động vào bụng. Ông ấy phải phẫu thuật để lấy ra. Ngoài ra một bé gái 13 tuổi ở Hàn Quốc cũng nuốt nhầm chiếc fitness tracker Misfit Shine. Sau khi được bác sỹ lấy ra vẫn chạy tốt.

© Copyright notes

Related posts

1 comment

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动