10 lý do dự án GameFi Metaverse Star Atlas sẽ tăng trưởng 100 lần

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
3 0

Tổng quan về Star Atlas

Star Atlas là một game metaverse thế hệ mới. Dự án hứa hẹn cung cấp trải nghiệm chơi game AAA trên nền tảng blockchain. Theo Altcoin Buzz, Star Atlas đem đến một cơ hội tốt để tham gia vào dự án game NFT đầu tiên đang ra mắt trên Solana.

ATLAS là token tiện ích gốc trong hệ sinh thái Star Atlas và ATLAS kiếm được trong metaverse. Có thể được giao dịch hoặc bán trên thị trường thứ cấp. Từ đó cung cấp cho người chơi những trải nghiệm thực tế độc đáo trong một thế giới phi tập trung.

Trong khi đó, POLIS là một token quản trị đa chức năng, với các ứng dụng cả trong trò chơi. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập các động lực và giữa các bang hội khác nhau. Những người nắm giữ POLIS có quyền biểu quyết về tính kinh tế của trò chơi (tỷ lệ lạm phát, lịch trình phát hành tài sản, hướng trò chơi). Sau khoảng thời gian phát triển đội nhóm trong giai đoạn đầu của Star Atlas.

10 lý do Star Atlas có thể tăng 100 lần

1. Xu hướng Metaverse

Như Altcoin Buzz đã nói, metaverse là một phân khúc cực kỳ tiềm năng trong không gian tiền điện tử. Tính đến thời điểm hiện tại với những tên tuổi lớn như Axie Infinity, Enjin, Decentraland, v.v.

“Đây là một phân khúc với tiềm năng tuyệt vời và chúng tôi tin rằng metaverse thực sự là một xu hướng lớn tiếp theo.”

Quan trọng hơn, KOL tiền điện tử chỉ ra rằng Mark Zuckerberg cũng đang xem xét về các ứng dụng và chức năng của thị trường này. Với ý định biến Facebook thành một công ty metaverse.

2. Giá IDO của ATLAS và POLIS

Vào thời điểm của video, ATLAS đang giao dịch ở mức 0,00138 đô la và POLIS đang giao dịch ở mức 0,138 đô la: “Trên thực tế, đây là một cái giá khá rẻ vì Star Atlas là một dạng trò chơi paly-to-earn, tương tự như Axie Infinity.”

3. Vốn hóa thị trường

Tại thời điểm video, vốn hóa thị trường của cả ATLAS và POLIS là khoảng 1 triệu USD. Mặc dù sẽ không có gì đảm bảo rằng Star Atlas sẽ phát triển mạnh mẽ như Axie Infinity. Nhưng chỉ cần nó đạt ít nhất một phần tư vốn hóa thị trường hiện tại của Axie Infinity. Điều này có nghĩa là nó đã tăng trưởng gấp 1.000 lần. Từ 1 triệu USD lên 1 tỷ USD vốn hóa thị trường.

4. Cộng đồng lớn và tích cực

Một khía cạnh tuyệt vời khác là Star Atlas đang sở hữu một cộng đồng Twitter khá lớn. Với 84.000 người theo dõi trong giai đoạn phát triển này.

5. Hứa hẹn về trải nghiệm game AAA

Star Atlas hứa hẹn sẽ cung cấp trải nghiệm game AAA đầu tiên trong không gian tiền điện tử:

“Họ mang đến một vũ trụ thời đại không gian 3D. Nó đang được xây dựng trong Unreal 5 với hình ảnh trò chơi điện tử chất lượng như điện ảnh. Về cơ bản ngang bằng với hình ảnh ngoài thực tế.”

Theo nhà phân tích, phiên bản hoàn chỉnh 3D của trò chơi sẽ mất một thời gian để xây dựng. Nhưng phiên bản pre-alpha sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, Star Atlas đã đưa ra một loạt sự kiện thú vị để tương tác với cộng đồng và tạo cơ hội tham gia vào trò chơi.

6. NFT

NFT đóng một vai trò quan trọng trong Star Atlas. Ngay từ giai đoạn đầu của dự án, nếu người dùng giữ NFT. Họ có thể nhận được vé bonus trong IDO hoặc IEO của Star Atlas. Hơn nữa, theo whitepaper, họ cũng chỉ ra rằng tiện ích NFT hiện diện trong mọi giai đoạn của trò chơi.

7. Nền tảng blockchain

Star Atlas được khởi chạy trên nền tảng Solana. Đây một trong những blockchain có hiệu suất cao nhất trong không gian tiền điện tử và sẽ cung cấp các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ cho dự án.

8. Tiện ích token

Ngay sau sự kiện bán token, Star Atlas sẽ phát hành một in-browser minigame.

“Điều này sẽ đưa người chơi vào các vòng lặp game, như phát triển cấu hình tàu, xây dựng đất cùng với xây dựng và chế tạo trạm vũ trụ. Người chơi sẽ có thể triển khai các tài sản ngay lập tức để tạo doanh thu, tham gia staking, mining và tạo ra lợi nhuận thông qua các giao thức DeFi,”

Theo KOL, điều này có nghĩa là ngay sau sự kiện bán token, token sẽ bắt đầu được đưa vào hoạt động. Người chơi sẽ bắt đầu sử dụng token để staking và kiếm lợi nhuận, v.v.

9. Galactic Marketplace

Một tính năng thú vị khác của Star Atlas là nó sở hữu một marketplace trong game với đầy đủ chức năng.

Như Altcoin Buzz nói, marketplace của Axie Infinity được biết đến là nhân tố đóng góp to lớn vào sự thành công đáng kinh ngạc của game, trong đó khối lượng giao dịch bên trong thị trường trong trò chơi là rất lớn và vượt xa khối lượng giao dịch của nhiều thị trường hàng đầu hiện nay.

“Có marketplace ngay trong game sẽ tạo các điều kiện và trải nghiệm thuận lợi cho người chơi. Họ có thể giao dịch, mua bán vật phẩm, từ đó tăng trải nghiệm và sự tiện lợi cho người chơi.”

Galactic Marketplace, sàn giao dịch phi tập trung giàu tính năng hiện đã được tích hợp hoàn toàn vào Star Atlas. Chủ sở hữu Meta-Posters và các tài sản trong trò chơi khác có thể mua và bán NFT trực tiếp trong Star Atlas.

10. Khả năng tiếp cận với cộng đồng trò chơi đang phát triển

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Star Atlas đã được thêm vào Yield Guild Games (YGG), một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đã đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng Axie Infinity như một trò chơi kiếm tiền (play-to-earn) ở các quốc gia đang phát triển và khiến các trò chơi như vậy trở thành một nguồn sinh kế thực sự.

“YGG sẽ cung cấp cho Star Atlas quyền truy cập vào các cộng đồng game đang phát triển có trụ sở tại Philippines và khắp châu Á. Điều này xảy ra trước sự kiện tạo token và nó khiến cho cả một cộng đồng game thủ khổng lồ chờ đợi để kiếm được lợi nhuận bằng cách tham gia vào Star Atlas.”

Nhà phân tích nói rằng mặc dù phiên bản hoàn chỉnh Star Atlas AAA vẫn còn phải chờ đợi một năm, nhưng rõ ràng là mọi thứ xung quanh dự án Star Atlas đang thực sự nóng lên. Đó là bởi vì token đã được ra mắt công chúng. Các token sẽ ngay lập tức có được sử dụng và tạo ra các phần thưởng, đồng thời cơ hội để người chơi tham gia và làm quen với Star Atlas đã được mở ra.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动