WifeDoge vừa tăng giá hơn 3.000%

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
1 0

WifeDoge là đồng tiền mã hóa được xem là “vợ” của Dogecoin. Loại coin này có mức tăng trưởng hơn 3.000% chỉ trong một ngày.

Đầu tháng 9, đồng tiền mã hóa WifeDoge tăng trưởng hơn 3.000%, vốn hóa của loại coin này đã chạm mốc 2,32 triệu USD. WifeDoge được nhiều nhà đầu tư xem là “vợ” của Dogecoin.

Theo Entrepreneur, WifeDoge được phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) và lấy ý tưởng từ Dogecoin. Đồng tiền mã hóa này có tổng nguồn cung là 747 nghìn tỷ coin. WifeDoge sẽ bị tiêu hủy 2% sau mỗi giao dịch để chống tình trạng lạm phát.

Trên sàn tiền mã hóa PooCoin, giá của đồng WifeDoge đã tăng từ 0,000000000003 USD lên 0,0000000001300 USD trong vòng 1 tuần. Chỉ trong thời gian ngắn, token này đã thu hút được hơn 13.900 lượt theo dõi trang Twitter và gần 17.000 người dùng Telegram tham gia kênh chat của WifeDoge.

Trang chủ của đồng WifeDoge. Ảnh: Chụp màn hình.
Trang chủ của đồng WifeDoge. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo thông tin từ trang chủ của WifeDoge, các nhà phát hành của dựa án này đã dành riêng cho 5% tổng nguồn cung cho giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Nếu vị tỷ phú Mỹ từ chối, toàn bộ số token WifeDoge trên sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Các nhà đầu tư có thể mua đồng tiền mã hóa này trên sàn giao dịch PancakeSwap. Tuy nhiên, các giao dịch cần đặt tỷ lệ trượt giá là 12% theo khuyến khích của nhà phát hành.

Ngoài “vợ” Dogecoin, người hâm mộ loại tiền mã hóa meme nổi tiếng còn tạo ra Baby Doge. Theo CoinMarketCap, token Baby Doge được phát hành bởi người hâm mộ đồng tiền mã hóa meme nổi tiếng.

Nhà phát triển cũng đã có những “nâng cấp” cho đồng coin này nhằm cải thiện tốc độ của các giao dịch và thay đổi biểu tượng bằng một chú chó Shiba đáng yêu hơn. Ngoài ra, Baby Doge từng có mức tăng trưởng trung bình hơn 1.200% một ngày.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动