Rất nhiều nền tảng tiền mã hóa đang lần lượt “tháo chạy” khỏi Trung Quốc sau lệnh cấm

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitMart cho biết họ sẽ xóa các tài khoản người dùng đã đăng ký tại Trung Quốc trước ngày 30 tháng 11 để tuân thủ các quy định của Trung Quốc và bảo vệ tài sản của người dùng. Sau ngày đó, BitMart sẽ ngừng cung cấp tất cả các dịch vụ cho người dùng ở Trung Quốc.

Nền tảng thông tin giao dịch Feixiaohao thông báo sẽ ngừng cung cấp tất cả các dịch vụ cho Trung Quốc ngay trong ngày 28 tháng 9. Bên cạnh đó, sàn giao dịch Biki tuyên bố ngừng chấp nhận tất cả các khoản tiền gửi vào cùng ngày, chỉ cho phép người dùng rút tiền để có thể ngừng mọi hoạt động ở Trung Quốc trước ngày 30 tháng 11. Các token nền tảng sẽ được mua lại cho đến ngày 31 tháng 10.

Nhà cung cấp thông tin giao dịch TradingView đã không thể truy cập được ở Trung Quốc. Các trang web tập trung vào tiền mã hóa phổ biến như CoinGeckoCoinMarketCap cũng đã bị chặn vào cuối ngày 27 tháng 9. Theo đó, đã có ít nhất 11 công ty khác đã ngừng cung cấp dịch vụ cho người dùng Trung Quốc.

Để có cái nhìn tổng quan nhất về chuỗi sự kiện đàn áp của Trung Quốc đối với Bitcoin kéo dài từ những năm tháng phát triển ban đầu đến thời điểm hiện tại, mời độc giả xem chi tiết ở video dưới đây.

Không chỉ riêng các nền tảng dịch vụ cung cấp tiền mã hóa bị ảnh hưởng, những pool khai thác lớn nhất tại Trung Quốc cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Pool đào Ethereum lớn thứ hai thế giới ngừng hỗ trợ thợ đào Trung Quốc, đây có thể là lý do chính dẫn đến Pool đào Ethereum hàng đầu Trung Quốc tuyên bố dừng mọi hoạt động.

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动