Cơ quan Du lịch Thái Lan có kế hoạch ra mắt token riêng để thu hút khách du lịch

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

TAT được cho là đang thảo luận với Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan về việc giới thiệu TAT Coin và đang cân nhắc các khía cạnh pháp lý và tính khả thi của một dự án như vậy. Thống đốc của chính quyền là ông Yuthasak Supasorn cho biết Thái Lan phải chuẩn bị cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cũng như kiến ​​thức cho các nhà khai thác du lịch vì chiến dịch này liên quan đến tiền mã hóa.

Mô hình kinh doanh truyền thống có thể không theo kịp những thay đổi mới. Do đó, nên cần những bước chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Nếu được phát triển, tiện ích của token có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển các chứng từ thành TAT Coin, thúc đẩy tính thanh khoản giữa các nhà khai thác du lịch. Sự kiện cũng có thể báo hiệu cho phần còn lại của thế giới tiền mã hóa rằng lĩnh vực du lịch của Thái Lan đang hoạt động trở lại khi nước này cố gắng vật lộn với hậu quả của đại dịch Covid 19.

Thái Lan sẽ dỡ bỏ yêu cầu kiểm dịch bắt buộc ở Bangkok và chín khu vực khác kể từ ngày 1 tháng 11 đối với những người đã được tiêm phòng đầy đủ. TAT là một cơ quan trực thuộc Bộ Du lịch và Thể thao của Thái Lan . Mục tiêu của tổ chức là thúc đẩy ngành du lịch của đất nước và bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, sẽ có các cuộc thảo luận với các cơ quan có liên quan, bao gồm cả Bộ Tài chính của quốc gia, bước đến quá trình sâu hơn để xác định xem TAT có quyền phát hành token cho riêng tổ chức hay không. Song khả năng triển khai là tương đối cao vì chính phủ Thái Lan cũng đang trong giai đoạn đẩy mạnh thử nghiệm CBDC vào năm 2022.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动