Axie Infinity ra mắt cơ chế staking AXS

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
2 0

Axie Infinity, trò chơi NFT play-to-earn trên Ethereum, đã công bố ra mắt chương trình stake cho token AXS.

Những người nắm giữ AXS có thể bắt đầu staking token của họ trong khi phần thưởng sẽ được kích hoạt sau 24 giờ. Để đảm bảo tất cả các múi giờ đều có thể stake trước, theo một thông báo vào ngày 30/09. Đội ngũ Axie Infinity cho biết:

“Stake là một cách để chúng tôi thưởng cho các thành viên cộng đồng của mình. Vì đã có tầm nhìn lâu dài và khóa token AXS của họ.”

https://twitter.com/AxieInfinity/status/1443476351403663363

Đội ngũ có kế hoạch trao quyền biểu quyết về việc sử dụng Kho bạc Cộng đồng bằng cách stake. Kho bạc cộng đồng của Axie Infinity nắm giữ hơn 18 triệu token AXS trị giá hơn 1,4 tỷ USD tại thời điểm viết bài.

Tổng cộng 2 triệu token AXS sẽ được phân phối trong tháng đầu tiên của chương trình stake. Khoảng 58 triệu trong tổng số 270 triệu token AXS đang được lưu hành và phần còn lại. Sẽ được phát hành thông qua việc stake, phần thưởng trò chơi và cấu trúc phần thưởng hệ sinh thái.

Ra mắt vào năm 2018, Axie Infinity là một trò chơi giao dịch và chiến đấu cho phép người chơi thu thập, nhân giống, nuôi dưỡng, chiến đấu và giao dịch Axie. Về cơ bản là NFT với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau.

Token AXS hiện được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa. Đại diện cho một phần nhỏ của vũ trụ trò chơi. Ngoài việc trực tiếp mua AXS, người chơi cũng có thể kiếm được các thành tích trong trò chơi. Như đạt được trên bảng xếp hạng hoặc chiến thắng các giải đấu.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动