FTX ra mắt thị trường giao dịch cho NFT phát hành trên Solana

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

FTX.US là nền tảng giao dịch cho người dùng tại Mỹ của sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa FTX. Tính năng giao dịch NFT đã được sàn công bố từ tháng 6, song mới chỉ giới hạn ở việc mua bán các NFT được phát hành trực tiếp trên FTX.

Giờ đây, với sự kiện ra mắt chính thức của NFT marketplace trên FTX.US, người sử dụng sẽ có thể chuyển các NFT thuộc những bộ sưu tập khác được phát hành trên Solana lên sàn để có thể giao dịch. Những bộ sưu tập NFT nổi tiếng hiện nay trên Solana có thể kể đến như Solana Monkey Business, Degenerate Ape Academy và Aurory.

https://twitter.com/FTX_Official/status/1447614864860450821

FTX.US được biết sẽ hỗ trợ đến 75 dự án NFT, con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Tuy nhiên, sàn lưu ý sẽ từ chối những NFT có trả thưởng cho người dùng, vì nó có thể bị xem là chứng khoán xét theo pháp luật Mỹ.

Marketplace của FTX sẽ vừa cho phép người dùng mua bán NFT ở giá cố định, vừa tổ chức các phiên đấu giá. Cơ chế hoạt động này tương tự như OpenSea – marketplace số 1 trên Ethereum và trong làng NFT ở thời điểm hiện tại.

Người sử dụng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ ngân hàng và tiền mã hóa (ETH, SOL), và sau đó được rút NFT về ví cá nhân.

FTX.US khẳng định sẽ sớm hỗ trợ cả các NFT trên Ethereum trong tương lai gần.

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动