Quỹ Binance Charity tặng máy thở tại miền Trung

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
4 0

Máy thở được Binance Charity đặt mua từ số tiền quyên góp từ cộng đồng trong chiến dịch chống lại Covid-19 tại 41 quốc gia trên thế giới.

Trước đó, Binance Charity đã trao tặng Hệ thống xét nghiệm real-time PCR Rotor-Gene Q MDX 5PLEX Platform cho Hội Thầy thuốc Trẻ Việt Nam, nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19. Thiết bị xét nghiệm PCR này có khả năng xử lý 400 mẫu xét nghiệm Covid mỗi ngày.

Hệ thống xét nghiệm PCR do Binance Charity trao tặng được Hội Thầy thuốc Trẻ Việt Nam tiếp nhận và sử dụng trong chương trình thành lập 5 container xét nghiệm lưu động Covid-19. Ngoài ra, trong nỗ lực chung tay phòng chống dịch tại Việt Nam, Binance Charity cũng trao tặng hơn 10.000 khẩu trang y tế N-95 cho Hội Thầy thuốc Trẻ Việt Nam.

Quỹ Binance Charity là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2019. Quỹ hoạt động bằng sự đóng góp minh bạch từ cộng đồng thông qua công nghệ blockchain. Hiện, Quỹ đã hỗ trợ hơn 1 triệu người thông qua các chương trình khác nhau. Quỹ cũng đã trao tặng gần 1 triệu khẩu trang, 1,5 triệu bộ đồ bảo hộ y tế, thiết bị y tế và hỗ trợ tài chính cho nhiều y bác sĩ, bệnh nhân Covid-19 tại 400 BV thuộc 20 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Máy thở được Binance Charity trao tặng tại BV đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Máy thở được Binance Charity trao tặng tại BV đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Quỹ cũng đóng góp cho tổ chức UNICEF 1 triệu USD để hỗ trợ chương trình vaccine COVAX nhằm cung cấp vaccine cho hơn 250.000 người ở 11 quốc gia: Ghana, Nigeria, Kenya, Uganda, Ai Cập, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Bangladesh, Ukraine và Brazil.

“Hiện, Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, nhưng chúng tôi tin rằng với sự đồng lòng và những đóng góp của cộng đồng cùng Binance Charity, đại dịch này sẽ sớm được khống chế. Chúng tôi hy vọng khoản quyên góp mới nhất này sẽ giúp Việt Nam trên con đường phục hồi kinh tế trong trạng thái bình thường mới”, bà Helen Hai – Giám đốc Quỹ Binance Charity cho hay.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动