Kaby Arena (KABY) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án KabyArena

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Kaby Arena (KABY) là gì?

Kaby Arena (KABY) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án KabyArena

Kaby Arena là một game NFT miễn phí, cho phép người chơi không cần phải bỏ ra một số vốn quá lớn để tham gia. Kaby Arena sử dụng mô hình Play-to-earn và thưởng cho người chơi KABY token thông qua tham gia các giải đấu PvP.

Để tạo ra một môi trường thân thiện cho những người chơi F2P, những người chưa quen với thị trường tiền điện tử và NFT, một cơ chế gọi là Crypto War được đưa vào game để khuyến khích những người chơi tự nghiên cứu và hiểu thị trường.

Tầm nhìn của dự án Kaby Arena

Kaby Arena (KABY) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án KabyArena

Hầu hết các game NFT hiện nay đều gặp phải một vấn đề chung: Số lượng người chơi game thấp. Nguyên nhân sâu xa là chi phí ban đầu đắt đỏ cho một người chơi mới tham gia vào game. Người chơi sẽ phải trả trước một khoản tiền lớn để có được NFT của game trước khi thực sự chơi game và có thể kiếm lại khoản đầu tư ban đầu của họ. Kết quả là, hầu hết những người chơi các game đó thực sự là các nhà đầu tư.

Trong ngành công nghiệp hiện tại, game miễn phí đang thống trị thị trường một cách thuyết phục và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cả về doanh thu và thị phần trong những năm tới.

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách:

 • Bán các phần thưởng trong game như loot-box và tài nguyên trên thị trường.
 • Đúc các Hero NFT và bán hoặc cho thuê.
 • Chiến thắng các giải đấu và sự kiện định kỳ do game tổ chức.
 • Chiến đấu với nhau trong chế độ PvP.
 • Staking KABY token hoặc NFT của họ.

Các tính năng nổi bật của Kaby Arena

Chơi game miễn phí: Bạn sẽ bắt đầu với những chiến binh thông thường như các game khác. Trong quá trình PK, bạn có thể thu thập vật liệu, áo giáp và loot-box.

Lưu ý: Nếu bạn muốn đúc các chiến binh & vật phẩm này thành thẻ NFT thì phải trả một phần phí là token KABY.

Chơi game kiếm tiền: Bạn có thể kiếm tiền thông qua các hoạt động mua bán các chiến binh và vật phẩm NFT trên Marketplace của trò chơi. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia hoạt động Farming để nhận về token KABY.

Marketplace: Đây là nơi mà bạn có thể mua bán và cho thuê các chiến binh và vật phẩm NFT.

Gameplay của Kaby Arena

Chiến đấu

Kaby Arena là một game RPG theo lượt lấy cảm hứng từ các game như Summoners Wars, Final Fantasy. Để phát triển trong game người chơi sẽ thu thập các hero, tài nguyên và loot-box thông qua việc chơi chế độ Chiến dịch PvE hoặc chế độ Đấu trường PvP với những người chơi khác.

Kaby Arena (KABY) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án KabyArena

Kaby Team lên kế hoạch cho phiên bản MVP vào tháng 10 năm 2021 để những người mua NFT có bản xem trước về các hero của họ trong game. Người chơi F2P cũng có cơ hội thử các hero không phải NFT miễn phí để có một trận đấu demo. Chế độ Chiến dịch PvE và Chế độ Đấu trường PvP sẽ lần lượt ra mắt vào tháng 11 và tháng 12.

Tính duy nhất của nhân vật trong game

Mỗi hero có các chỉ số và khả năng riêng biệt. Mỗi hero là một trong 5 yếu tố: Gió, Lửa, Nước, Ánh sáng, Bóng tối. Ví dụ, hero Gió sẽ có lợi thế hơn khi chơi với hero Lửa, hero Ánh sáng và Bóng tối sẽ gây sát thương cho nhau nhiều hơn.

Kaby Arena (KABY) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án KabyArena

Các giải đấu, bối cảnh thể thao điện tử và cộng đồng

Các giải đấu được tổ chức định kỳ sẽ là phương pháp chính của game để duy trì tính cạnh tranh và thưởng cho người tham gia bằng KABY token và NFT. Đây sẽ là một trong những cách dễ dàng nhất để người chơi tự do kiếm được token của dự án. Những người tham gia sẽ được đưa vào các nhóm có thứ hạng tương tự nhau theo thuật toán xếp hạng của game để đảm bảo tính công bằng.

Sự kiệnQuy môThông tin chi tiết
Hàng tuầnMọi người đều có thể tham giaNhóm 4 người có thứ hạng tương tựLoại bỏ một lầnTrực tuyến.Tất cả những người tham gia đều nhận được giải thưởng tùy theo thành tích của họ.Người chiến thắng nhận được cúp hàng tuần.
Hàng quýOnly weekly cup holders can participateGroup of 8 of similar rankSingle eliminationChỉ những người có cúp hàng tuần mới có thể tham giaNhóm 8 người có thứ hạng tương tựLoại bỏ một lầnTrực tuyếnTất cả những người tham gia đều có thể nhận được giải thưởng tùy theo thành tích của họ.Người chiến thắng nhận được cúp quý.
Đấu trườngTop rank players are directly invited.Quarterly cup holders take part in preliminary rounds to fill the missing spots.Double eliminationNgười chơi xếp hạng cao nhất được mời trực tiếp.Những người giữ cúp quý tham gia vòng sơ loại để lấp đầy những chỗ còn thiếu.Loại bỏ képVòng sơ tuyển được tổ chức trực tuyến.Sự kiện chính sẽ được tổ chức ngoại tuyến / trực tuyến tùy theo tình hình.

Cộng đồng

Dự án hiểu tầm quan trọng của việc có một cộng đồng lớn mạnh, đặc biệt là với một game như Kaby Arena, game muốn tạo nên nền tảng Esports. Dự án dự định tổ chức hội thảo vào tháng 12 năm 2021 để lấy ý kiến ​​phản hồi từ cộng đồng.

Hơn nữa, trong mọi giải đấu như đã đề cập ở trên, dự án muốn chào đón những người sáng tạo nội dung tham gia các sự kiện như cung cấp tác phẩm nghệ thuật, video phác thảo, cuộc thi cosplay…

Dự án cũng sẽ tạo các diễn đàn để người chơi thảo luận về chiến lược mới nhất của họ, thảo luận về meta và cách để chống lại những anh hùng “quá mạnh”.

Thông tin cơ bản về token

Phân bổ token

Kaby Arena (KABY) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án KabyArena

 • Seed Sale: 2%
 • Private Sale: 15.5%
 • Public Sale: 6%
 • Marketing và niêm yết token lên các sàn giao dịch: 26%
 • Hệ sinh thái: 14%
 • Quỹ tài trợ: 14%
 • Team và cố vấn: 21.5%

Tiện ích token

 • Đổi lấy tài nguyên hoặc nâng cấp trong game.
 • Tăng tốc nội dung có định thời gian.
 • Đúc NFT từ các hero / vật phẩm trong game.
 • Mua / thuê tài sản NFT.
 • Mở loot-box.
 • Phần thưởng trong các trận chiến PvP.
 • Staking.

Ví lưu trữ

Kaby token thuộc hệ BEP-20 và ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ tại: Coin98, MetaMask…

Roadmaps

TimelineEventsDescription
7/2021Phát triển Game developmentPhát triển Smart contract
8/2021Public saleRa mắt NFT heroes batchDự án sẽ bán token trên DAO Maker và RedKite.
9/2021Ra mắt staking programMở thị trường giao dịch vật phẩmChương trình staking cho phép người mua tokenThị trường mở cho người chơi giao dịch NFT của họ
10/2021Khởi chạy phiên bản MVP trên iOS và AndroidChủ sở hữu NFT có thể xem trước giao dịch mua của họNhững người chơi khác có thể chơi một trận đấu thử nghiệm
11/2021Chế độ PvEHeroes Fusion programNgười chơi có thể bắt đầu giao dịch các hộp loot-box và tài nguyên trong trò chơi của họ trên thị trườngChức năng đúc NFT được kích hoạt
12/2021Chế độ PvPWorkshopHệ thống xếp hạng & thuật toán đánh dấu trận đấu.Chế độ PvP được bậtHội thảo để nhận phản hồi từ cộng đồng

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Dự án được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ là người Việt Nam, gồm có: Nhân Bùi, Anh Phan, Dũng Vũ. Trong đó Nhân Bùi là giám đốc điều hành của Kaby Arena.

Kaby Arena (KABY) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án KabyArena

Đội ngũ cố vấn gồm có các thành viên như: Thi Trương – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của PolkaFoundry, Hatu Sheikh – Nhà đồng sáng lập DAO Maker, Tùng Tạ – Nhà đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của RikkeiSoft.

Kaby Arena (KABY) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án KabyArena

Đối tác

Kaby Arena (KABY) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án KabyArena

Nhà đầu tư

Kaby Arena nhận được sự đầu tư từ hàng loạt đối tác nổi bật như: Au21 Capital, Icetea Labs

Kaby Arena (KABY) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án KabyArena

Tổng Kết

Kaby Arena là một blockchain game cho phép người chơi Play-to-earn. Kaby Arena cũng là phát súng đầu tiên mở ra tương lai đầy hứa hẹn cho GameFI – Nền tảng IGO Launchpad dành riêng cho các dự án Blockchain game lần đầu ra mắt sản phẩm.

Anh em có hóng các dự án tiếp theo sau Kaby Arena được phát hành trên GameFi? x36 lần có lẽ mới chỉ là sự bắt đầu. Cùng bình luận về tương lai của Blockchain game dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=Hh5jmxnSf3Y

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动